Bật mí lỗi E2 của máy giặt Toshiba và cách khắc phục

sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Lỗi E2 máy giặt Toshiba –  Các dòng máy giặt Toshiba là những dòng máy giặt thông dụng hiện nay trên thị trường. Trong quá trình sử dụng các dòng máy giặt thường hay báo những lỗi như E2.

Dưới đây Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về lỗi E2 ở máy giặt Toshiba và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay.

sua-chua-may-giat-toshiba-bao-loi-e2
sua-chua-may-giat-toshiba-bao-loi-e2

>>> Xem thêm: Thông tin chung về cơ sở sửa chữa điện lạnh Bách Khoa 

Tìm hiểu về lỗi E2 của máy giặt Toshiba 

– Lỗi E2 thường xuất hiện ở các máy giặt Toshiba cửa trên khi đang hoạt động, các hoạt động thường chuyển động gián tiếp bằng những loại dây Curoa.

– Theo như những loại sách hướng dẫn của nhà sử dụng thì những lỗi E2 của máy giặt thường nguyên nhân chính chủ yếu dẫn đến đó chính là nguyên nhân do nắp mở cửa.

– Ở khoảng thời gian vắt của máy giặt nếu như Điện Lạnh Bách Khoa , nắp kín thì máy sẽ giặt sẽ dẫn đến báo lỗi trên màn hình hiển thị.

– Nếu như nắp cửa được đậy kín thì máy giặt sẽ không bị báo lỗi xảy ra trên hệ thống khi đang hoạt động.

Lý do máy giặt Toshiba báo lỗi E2 khi đang hoạt động

Máy giặt Toshiba Inverter cửa trên khi hoạt động thường những lỗi hay xảy ra thay cho lỗi E2 bằng những lỗi như E2-1, E2-3 do đây là máy giặt Toshiba hoạt động cửa trên với truyền động trực tiếp.

– Do nắp cửa máy giặt Toshiba chưa được đóng kín: Khi cửa chưa được đóng kín, thì máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

– Do công tắc cửa lồng giặt bị hỏng: Do công tắc cửa hỏng nên cửa không thể đóng kín, vì thế mà máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Nguyên nhân chính dẫn đến nỗi này chính là do các tiếp điểm của công tắc cửa máy giặt bị oxy hóa, các tiếp điểm này không đóng và cũng không hoạt động gây nên lỗi E2 ở máy giặt.

– Do hỏng công tắc từ bị hỏng: Cũng giống như công tắc cửa. Khi ở chế độ vắt, nếu nắp cửa không đậy kín thì máy báo lỗi E2.

Có thể dẫn đến công tắc từ bị hỏng đó chính là do nam châm ở trên nắp máy giặt có tác động đến công tắc từ trên board mạch khi nắp cửa bị mất.

–  Do hỏng Board mạch, bạn nên kiểm tra nếu như các tiếp điểm tiếp xúc tốt nhưng máy giặt Toshiba vẫn hiển thị lên lỗi E2 thì chính xác nguyên nhân gây ra lỗi trên chính là hư board mạch.

Máy giặt toshiba báo lỗi e95 nguyên nhân và cách sửa lỗi nhanh nhất

may-giat-toshiba-bao-loi-e95-e23
may-giat-toshiba-bao-loi-e95-e23

>>> Xem thêm: Sửa chữa máy giặt hà nội

Cách khắc phục lỗi E2 của máy giặt Toshiba 

– Với đội ngũ chuyên nghiệp thì các lỗi E2 trong máy giặt Toshiba không quá nghiêm trọng, có thể dễ dàng khắc phục được bằng vài động tác kiểm tra và đo đạc. 

– Có thể dễ dàng xác định được các nguyên nhân hư hỏng để có thể khắc phục được một cách nhanh chóng.

–  Nếu do cửa máy giặt chưa được đóng kín thì bạn cần đóng lại cho kín.

–  Đối với các trường hợp do hỏng công tắc cửa, hỏng công tắc từ thì bạn cần gọi thợ sửa máy giặt tại nhà. Đến để kiểm tra xem phải do nguyên nhân này hay không. Nếu phải thì có thể thay thế.

–  Nếu không phải do 2 nguyên nhân trên thì chắc chắn là do hỏng board mạch. Với nguyên nhân này, chắc chắn bạn cần gọi thợ sửa rồi.

– Đối với các lỗi E2 các khách hàng không có gì quá phức tạp quý khách hàng có thể thực hiện đóng lại nắp máy giặt để có thể khắc phục được lỗi này, nếu như đã thực hiện đóng lại nắp máy giặt mà máy giặt vẫn báo lỗi thì bạn cần liên lạc đến đội ngũ sửa chữa để đến kiểm tra và khắc phục sửa chữa một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín

Báo giá sửa lỗi máy giặt Toshiba bị E2 

– Các khoản chi phí sửa lỗi máy giặt Toshiba bị E2 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lỗi hư hỏng hay phụ thuộc vào mỗi thợ. 

– Khi gặp các lỗi E2 của máy giặt Toshiba các khách hàng cần liên hệ đến những dịch vụ sửa chữa uy tín đến kiểm tra và báo giá chi tiết đến với các khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Liên hệ trực tiếp đến Hotline: 087777.5081 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

tong-hop-ma-loi-may-giat-toshiba
tong-hop-ma-loi-may-giat-toshiba

Các mã lỗi thường hay gặp của dòng máy giặt Toshiba 

Mã lỗi E1: Lỗi xả nước

Mã lỗi E2: Lỗi khóa an toàn (Công tắc cửa)

Mã lỗi E3: Đồ giặt phân bố không đều bên trong lồng giặt. Đồ giặt bị lệch, ốc lồng bị lỏng, vành cân bằng bị hở, bộ ly hợp bị lỏng, công tắc cửa bị mất lò xo, đứt dây công tắc, kẹt cần gạt an toàn…

Mã lỗi E4: Hỏng phao

Mã lỗi E5: Lỗi cấp nước

Mã lỗi E6: Kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp có lỗi

Mã lỗi Ec1, Ec3, Ec5, Ec6: Trong lồng giặt có quá nhiều đồ giặt hoặc nước quá ít

Mã lỗi F: Giặt nhiều đồ hoặc quá nhiều nước

Mã lỗi E7: Kẹt motor giặt, đồ quá nhiều, mức nước quá thấp, trục ly hợp có lỗi

Mã lỗi E7-1: Lỗi tràn bộ nhớ, lỗi lập trình

Mã lỗi E7-4: Lỗi đếm từ

Mã lỗi E8: Kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp có lỗi

Mã lỗi E9: Nước bị rò, lồng giặt bị thủng, van xả bị kẹt, vướng đồ, cảm biến mực bị nước hỏng, cần kiểm tra các đầu dây.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E2 của máy giặt toshiba. Điện Lạnh Bách Khoa hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt toshiba xin vui lòng liên thệ theo thông tin dưới đây. Điện lạnh bách khoa sẽ phục vụ quý khách tận nhà. Với phương châm Uy tín là số #1.

Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Số điện thoại: 02466.881.881 – 087.777.5081 – 0904.0906.35 – 0839922297 – 08888.24.115 – 08888.24.155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo