Cách sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà nhanh chóng và hữu hiệu nhất

Sửa máy giặt Sam Sung

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển. Đời sống hiện đại và bận rộn thì việc sắm cho gia đình một chiếc máy giặt là điều vô cùng cần thiết. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng về độ bền sử dụng trong đó có máy giặt Samsung. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng. Đôi khi không tránh khỏi việc máy giặt đột nhiên xuất hiện một số sự cố ngoài ý muốn. Đem lại sự bất tiện và khó chịu cho người sử dụng. Qua bài viết dưới đây Sửa máy lạnh Bách Khoa Hà Nội sẽ chia sẻ với bạn. Cách nhận biết một số mã lỗi và cách khắc phục những lỗi cơ bản. – sửa chữa máy giặt Samsung tại nhà.

Sự cố máy giặt Samsung không hoạt động

Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp phải sự cố máy giặt Samsung không hoạt động. Bạn cần kiểm tra những yếu tố sau:

      Kiểm tra xem nắp máy giặt đã đóng kín chưa, có bị hở hay không, nếu có hãy đóng nắp máy giặt lại.

      Kiểm tra nguồn cung cấp nước vào máy giặt, xem đã có chưa hoặc áp lực nước đã phù hợp chưa.

      Nếu trong quá trình máy đang hoạt động mà cửa máy bị mở thì máy sẽ tạm dừng ngay, việc của bạn là đóng chặt cửa máy và ấn nút Bắt đầu/Tạm dừng để máy tiếp tục hoạt động.

sửa chữa máy giặt samsung uy tín tại nhà
sửa chữa máy giặt samsung uy tín tại nhà

 

Những sự cố liên quan đến nguồn cung cấp nước vào máy giặt SamsungSửa chữa máy giặt samsung tại nhà

        Nhiệt độ nước đột nhiên thay đổi bất thường (Máy giặt báo lỗi mã E8): Thời điểm nguồn nước cung cấp ban đầu vào máy giặt cần có nhiệt độ phù hợp với từng trình giặt, (Trên 60 độ C với trình giặt vải tổng hợp; trên 50 độ C với trình độ giặt vải tinh tế; trên 40 độ C với trình giặt đồ len, sợi). Nếu nhiệt độ nước không phù hợp thì ngay lập tức nước được tháo ra và máy tự động lấy lại sau 2 phút. Khắc phục lỗi bằng cách Power S/w Off.

        Khi tần số tín hiệu van áp lực từ nguồn cung cấp nước trở lên bất thường (Máy giặt báo lỗi mã E7) bạn cần kiểm tra lại van phao hoặc ống hơi của van nước. (Với tần số Low là 30.0 KHz, tần số High là 15.0 KHz)

        Khi máy giặt báo lỗi mã E3 là do vấn đề về hệ thống thoát nước. Bạn cần kiểm tra ống thoát nước. Van xả nước hoặc lỗ thoát nước xem có bị ứ đọng, tắc nghẽn không.

        Khi máy giặt báo lỗi mã E2 là do vấn đề cân chỉnh lượng nước vào máy giặt. Bạn cần kiểm tra xem PCB có hỏng không. Sensor đã cân bằng, mức làm việc đã ổn định chưa. Và kiểm tra độ tiếp xúc của zắc với phao.

>>> xem thêm dịch vụ: sửa máy giặt uy tín tại hà nội

        Trường hợp nguồn nước cung cấp vào máy giặt không đủ định mức hoặc áp lực yếu, thời gian để nước cấp vào máy giặt trên 20 phút thì mát giặt sẽ báo lỗi mã E1. Bạn cần kiểm tra lại nguồn nước cung cấp vào máy ngay.

        Khi máy giặt báo lỗi mã TE là do nhiệt độ cảm biến nước gặp sự cố. Bạn cần khởi động lại máy/ chu trình giặt. Sau khi khởi động lại máy vẫn báo lỗi bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa, dịch vụ bảo hành.

        Khi van cấp nước của máy giặt ngăn không cho nước qua, máy sẽ báo lỗi mà NF. Bạn cần kiểm tra xem nguồn cung cấp nước vào máy đã có nước chưa; lưới lọc van xem có bị tắc, bẩn không.

sửa chữa máy giặt samsung nhanh tại nhà
sửa chữa máy giặt samsung nhanh tại nhà

 

        Trong trường hợp máy giặt không thoát được nước, máy sẽ báo lỗi mã ND đồng nghĩa với việc van xả của máy giặt không hoạt động do đường ống dẫn nước bị tắc trong quá trình thoát nước. Bạn cần tắt máy và sau đó bật lại rồi chọn chu trình Spin. Nhấn nút Bắt đầu/Tạm dừng để cho ráo nước. Nếu nước vẫn không thoát được hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa, bảo hành. 

Những sự cố liên quan khác của máy giặt Samsung – Hướng dẫn sửa chữa máy giặt samsung

        Máy giặt báo lỗi mã E4 do nắp cửa máy chưa đóng hoặc đóng chưa chặt, máy đặt không cân bằng, đồ giặt trong máy được phân bố không đồng đều. Bạn cần kê lại máy ở vị trí băng bằng. Dàn đều đồ giặt trong máy, kiểm tra công tắc nắp an toàn, đóng kín cửa máy giặt.

        Máy giặt báo lỗi mã 5D do có quá nhiều bọt khí trong chu trình giặt. Bạn cần xả bớt lượng bọt khí, bọt xà phòng trong lồng máy và để máy hoạt động lại. Hãy sử dụng những loại bột giặt, nước giặt có lượng bọt ít.

 

        Máy giặt báo lỗi mã 2E khi điện áp cao hoặc thấp hơn so với bình thường. Bạn cần khởi động lại máy/ chu trình giặt.

        Máy giặt báo lỗi mã LA do cảm biến tốc độ của động cơ gặp trục trặc. Bạn cần khởi động lại máy/ chu trình giặt.

        Khi máy báo các lỗi cần khởi động lại máy và tiếp tục chu trình hoạt động bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu/Tạm dừng. Lỗi mã PF (khi máy giặt đang chạy thì Electric bị mất dịch vụ); Lỗi mà E3 (động cơ chạy sai); Lỗi mã L0 (cánh cửa chưa được đóng chắc chắn, không mở khóa); Lỗi mã D5 (Nắp cửa máy giặt mở khi máy đang hoạt động); Lỗi mã DC (đồ giặt trong máy chưa cân bằng, cần dàn đều lại)

sửa máy giặt samsung uy tín tại hà nội
sửa máy giặt samsung uy tín tại hà nội

 

        Khi máy giặt báo các lỗi mã E2 (key bị lỗi); Lỗi mã 0E (bộ cảm biến mực nước máy giặt bị lỗi); Lỗi mã 5R (kiểm soát của máy giặt có vấn đề); Lỗi mã LE (van phao lỗi báo sai mực nước); Lỗi mà HR (bộ cảm biển kiểm soát nhiệt độ nguồn cấp nước trục trặc). Bạn cần liên hệ với dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt Samsung. 

 

Trường hợp bạn gặp phải những sự cố khó hoặc chưa biết cách khắc phục chính xác vui lòng liên hệ với Sửa chữa máy lạnh Bách Khoa để kỹ thuật viên đến tận nơi hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

Trường hợp quý  khách thử hết các cách trên nhưng tình hình không được cải thiện. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Điện lạnh bách khoa sẽ cử kỹ thuật đến nhà kiểm tra miễn phí.

Xin giới thiệu Dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà chuyên nghiệp, uy tín

 Trung tâm điện lạnh Bách Khoa BKS là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và chuyên thực hiện sửa chữa máy giặt Samsung. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trong ngành và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng. Bách Khoa BKS luôn tự hào là một địa chỉ sửa chữa máy giặt Samsung chất lượng. Nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Dịch vụ sửa máy giặt samsung tại Bách Khoa đảm bảo luôn uy tín – chất lượng – tiết kiệm thời gian nhất. Khách hàng không cần tốn thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vượt trội khi sử dụng dịch vụ lần thứ 2 và thứ 3 tại trung tâm điện lạnh bách khoa bks.

  1. Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên luôn phục vụ tận tình chu đáo. Luôn sẵn sàng túc trực và hỗ trợ khách hàng miễn phí nhanh nhất.
  2. Kỹ thuật viên có tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Được cập nhật các mẫu máy giặt mới nhất trên thị trường. Khắc phục các lỗi phát sinh trên các đời máy mới. Thực hiện quy trình sửa chữa máy giặt Samsung theo đúng chỉ định của hãng sản xuất. Đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng. Tối ưu phần chi phí phát sinh, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
  3. Các thiết bị, linh kiệm, phụ tùng thay thế luôn được đảm bảo chính hãng 100%.

  4. Cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng những giải pháp tối ưu.
  5. Quy trình phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Có mặt nhanh trong 30 phút tận nhà để hỗ trợ khách hàng.
  6. Thực hiện sửa chữa máy giặt samsung tại nhà nhanh nhất, chính xác nhất ở mọi quận, huyện nội thành 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM
  7. Có thể sửa chữa tất cả các dòng máy giặt Samsung (máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước). Cam kết bắt trúng bệnh ngay lần đầu.
  8. Với cam kết mạnh mẽ nhất để luôn muốn đồng hành và phát triển lâu dài cùng khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ. Hoặc thợ sửa không dứt bệnh cho quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung chuyên nghiệp tại nhà.

sửa chữa máy giặt samsung tại nhà uy tín nhất
sửa chữa máy giặt samsung tại nhà uy tín nhất

Bước 1: Trung tâm tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của bạn. Bạn có thể liên hệ trung tâm thông qua Hotline ☎ 02466.881.881 hoặc ☎ 0904.0906.35.

Bước 2: Trung tâm điều phối kỹ thuật viên giỏi đến tận nhà kiểm tra tình trạng thực tế hoạt động của máy giặt.

Bước 3: Kỹ thuật viên báo giá chi tiết dựa trên tình trạng thực tế hỏng hóc của máy (Báo giá này căn cứ trên bảng giá đã Niêm yết của Trung tâm tại website, hoặc được cập nhật thường xuyên tại các phương tiện thông tin công khai của công ty)

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án khắc phục và báo giá. Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố máy giặt samsung theo đúng quy trình kỹ thuật được công ty quy định.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy sau khi sửa chữa và tiến hành nghiệm thu bàn giao máy cho khách hàng sử dụng.

Bước 6: Thu phí dịch vụ sửa chữa như đã thỏa thuận ban đầu từ khách hàng.

Bước 7: Chuyên viên gọi điện hỏi thăm tình trạng máy giặt hoạt động bình thường chưa. Đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng sau 3 ngày sử dụng.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ:

Với 16 chi nhánh phủ khắp 12 quận nội thành Hà nội,

22 chi nhánh phục vụ khắp các quận tại TP Hồ chí minh.

36 chi nhánh tại trung tâm các thành phố lớn Miền Bắc.

48 Chi nhánh tại các thành phố khu vực phía Nam

Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Số điện thoại: 02466.881.881 – 087.777.5081 – 0904.0906.35 – 0839922297 – 08888.24.115 – 08888.24.155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo