Sửa điều hòa tại tân xuân – Sửa điều hòa tại xuân đỉnh

 Ngày nay với sự bùng nổ của hàng điện máy như điều hòamáy giặt, tủ lạnh,… kèm theo nhu cầu sửa chữa đi kèm lớn, nắm bắt điều đó ban lãnh đạo công ty chúng tôi ưu tiên mở rộng số lượng cũng như chất lượng các dịch vụ sửa chữa làm sao mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Trong đó sữa điều hòa tại tân xuân  là một trong những dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi tự tin xử lý triệt để các sự cố từ dễ đến khó nhất của các loại điều hòa có mặt trên thị trường việt nam.

sua-dieu-hoa-tai-xuan-dinh
sua-dieu-hoa-tai-xuan-dinh

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại điều hòa cũ, mới, hiện đại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, SUMIKURA, HITACHI, SHARP, MIDEA, FUJITSU, GENERAL, NIKKO, NATIONAL, CHIGO, REETECH, CARRIER, CHANGHONG,…

Khắc phục nhanh mọi sự cố điều hòa thường gặp đến ít khi gặp nhất mà thợ khác không sửa được:

Có điện nhưng máy không hoạt động
Máy điều hòa có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
Điều hòa không nhận điều khiển
Điều hòa bị hỏng block
Máy chạy phát ra tiếng kêu khó chịu
Cục nóng chạy nhảy aptomat – quá tải hoặc hỏng block
Máy chạy được 30 phút thì tắt
Quạt dàn lạnh chạy nhưng vẫn đóng đá
Điều hòa mất nguồn
Điều hòa chảy nước trong nhà
Điều hòa kém lạnh,hết gas
Điều hòa hỏng mạch báo lỗi nháy đèn
Điều hòa cục lạnh trong nhà vẫn chạy nhưng cục nóng ngoài trời khô g hoạt động
vv….
Ngoài sữa điều hòa tại xuân đỉnh chúng tôi còn nhận nạp gas – bảo dưỡng điều hòa – lắp đặt,tháo lắp di chuyển điều hòa tại hà nội.với đúng quy trình làm việc, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp có mặt trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với phong cách phục vụ “TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP”. Cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách khi lựa chọn sư dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi.

sua-chua-dieu-hoa-tai-xuan-dinh-uy-tin
sua-chua-dieu-hoa-tai-xuan-dinh-uy-tin

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Đông Ngạc của chúng tôi chứ không phải cơ sở khác? Vì:


 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học cao đẳng chuyên ngành Điện lạnh, xử lý được mọi sự cố hư hỏng của các loại điều hòa. Với nhiều cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ TỐT NHẤT cho khách hàng ở khu vực nội, ngoại thành và vùng lân cận. Các dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi triển khai đã trên 10 năm và có trên hàng ngàn lượt khách hàng gọi điện muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
 Toàn thể nhân viên của Trung tâm điện lạnh bách khoa đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa chất lượng các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, tạo NIỀM TIN cao nhất của khách hàng khi sử dụng mọi dịch vụ nào của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã triển khai tất cả các dịch vụ khác như sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng tại nhà ở Hà Nội với chất lượng tốt NHẤT Hà Nội.

Thông tin chi tiết sửa điều hòa tại xuân đỉnh quý khách vui lòng liên hệ

Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Số điện thoại: 02466.881.881 – 087.777.5081 – 0904.0906.35 – 0839922297 – 08888.24.115 – 08888.24.155

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *