Sửa Máy Giặt Tại Lĩnh Nam Giá Rẻ Gọi Ngay 0888824115

Sửa Máy Giặt LG Tại Văn Phú

Sửa Máy Giặt Chuyên Nghiệp Tại Nhà Lĩnh Nam Hà Nội Giá Rẻ.

Sửa máy giặt tại nhà là dịch vụ thích hợp cho khách hàng mỗi khi máy giặt gặp sự cố. Hơn nữa, đây là cách tiết kiệm thời gian nhất cho mọi khách. Quý khách hàng không phải di chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đến tiệm sửa máy giặt nữa. Hãy để Bách Khoa BKS đến tận nơi phục vụ quý khách.

sửa máy giặt tại lĩnh nam

Sửa Máy Giặt Tại Lĩnh Nam 0888824115

Để đảm bảo chất lượng và dễ dàng theo dõi, quy trình sửa máy giặt của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đội thợ sẽ đến địa điểm của khách hàng để kiểm tra và xác định sự cố của máy giặt. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá nhân công và vật tư thay thế (nếu cần). Ghi lại thông tin này trong hóa đơn.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả, chúng tôi sẽ chốt lại vấn đề và tiến trình xử lý sự cố.

Bước 3: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm lại máy giặt để đảm bảo hoạt động bình thường. Sau đó, khách hàng sẽ kiểm tra lại các vấn đề đã được xử lý hay chưa.

Bước 4: Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành chi tiết với các hạng mục cần được bảo hành khi bàn giao máy giặt cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ thanh toán và nhận hóa đơn cho các dịch vụ.

Quy trình này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các giai đoạn làm việc, từ đó đối chiếu với kỹ thuật và đánh giá chất lượng công việc. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể phản ánh lại với quản lý công ty để yêu cầu thay đổi máy.

 

Sửa Máy Giặt Tại Lĩnh Nam

Dưới đây là 10 căn bệnh thường gặp của máy giặt:

 1. Máy giặt không hoạt động: Điều này có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm điện không đủ hoặc bị mất kết nối, máy giặt bị hỏng, vv.
 2. Không thể khởi động chương trình giặt: Nếu máy giặt không thể bắt đầu chương trình giặt hoặc không đáp ứng với các lệnh điều khiển, có thể do cảm biến bị hỏng hoặc có sự cố với bo mạch điều khiển.
 3. Máy giặt chạy ồn ào hoặc rung lắc: Nếu máy giặt của bạn phát ra âm thanh ồn ào hoặc rung lắc quá mức, có thể do lỗi về vị trí của máy giặt, lỗi về lồng giặt hoặc lỗi khác.
 4. Máy giặt không thể xả nước: Nếu nước không được xả ra khỏi máy giặt của bạn, có thể do ống dẫn bị tắc hoặc bị hỏng.

 5. Máy giặt không bơm nước: Nếu máy giặt của bạn không bơm nước, có thể do bộ bơm không hoạt động hoặc do ống dẫn nước bị tắc.
 6. Máy giặt không vắt khô quần áo: Nếu quần áo của bạn không được vắt khô trong quá trình giặt, có thể do máy giặt bị hỏng hoặc do lỗi ở motor.
 7. Máy giặt không nóng nước: Nếu nước không được nóng trong quá trình giặt, có thể do bộ điều khiển nhiệt không hoạt động hoặc do van nước bị hỏng.
 8. Nước đổ tràn từ máy giặt: Nếu nước tràn ra khỏi máy giặt của bạn, có thể do ống dẫn bị tắc hoặc bị hỏng hoặc do van nước không hoạt động.
 9. Cửa máy giặt không mở được: Nếu cửa máy giặt của bạn không mở được sau khi kết thúc chương trình giặt, có thể do khóa cửa bị kẹt hoặc bị hỏng.
 10. Máy giặt bị mất điện đột ngột: Nếu máy giặt của bạn bị mất điện đột ngột trong quá trình sử dụng, có thể dẫn đến hư hỏng của máy giặt

Vệ sinh máy giặt tại nhà Lĩnh Nam giá rẻ.

Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn chuyên vệ sinh máy giặt tại Lĩnh Nam. Bảo dưỡng máy giặt tại Lĩnh Nam Hà Nội. Khi máy giặt có mùi hôi hoặc có cặn bẩn bám vào quần áo sau khi giặt, hoặc khi máy giặt nhà bạn có hiện tượng giặt lâu, máy giặt quá bẩn cần vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. 1 năm / lần.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn bên trong lồng giặt sẽ bám vào quần áo và gây ra các bệnh ngoài da ảnh hưởng đến sức khỏe như ghẻ lở, dị ứng da, viêm da …

 • Quy tắc làm việc của trung tâm điện lạnh bách khoa tại lĩnh nam.
 • Có mặt sau 30 phút khi khách hàng liên hệ số 0888824115 & 0877775081
 • Kiểm tra máy, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, nhiệt tình chu đáo
 • Kiểm tra máy, đúng bệnh, báo đúng giá, khắc phục nhanh sự cố.
 • Đưa ra phương thức tối ưu để khách hàng bỏ ra số tiền ít nhất.
 • Nếu hư hỏng không sửa chữa tại chỗ, kỹ thuật viên tiếp nhận và viết giấy biên nhận tại nhà.
 • Thay thế các bộ phận chính hãng của máy giặt
 • Thời gian bảo hành theo từng linh kiện của máy giặt

Khi cần vệ sinh, Sửa máy giặt tại nhà khu vực Minh Khai, Lĩnh Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

===>>> Ngoài ra quý khách có thể tìm thêm các thông tin khác về trung tâm điện lạnh bách khoa bks trên các nền tảng mạng xã hội như facebook

> Xem thêm sửa máy giặt tại hải bối

> Xem thêm sửa máy giặt tại mai dịch

 

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo