Sửa Máy Giặt Tại Phúc Xá, Ba Đình 0888824115

Sửa Máy Giặt SAMSUNG Tại Nghĩa Tân

Dịch vụ Sửa Máy Giặt Tại Phúc Xá của Trung tâm Bách Khoa BKS là sự lựa chọn độc nhất với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu về thao tác, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt và sẽ có mặt ngay sau 15-30 phút để giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

Sửa Máy Giặt Tại Phúc Xá

So sánh giữa tự sửa chữa và gọi kỹ thuật viên

Nếu máy giặt của bạn gặp vấn đề, bạn có thể tự sửa chữa hoặc mang nó đến cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa. Tự sửa chữa có thể tiết kiệm tiền, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm, bạn có thể làm hỏng máy giặt của mình. Điều quan trọng là nên liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Những việc cần làm để bảo dưỡng máy giặt đúng cách

Điều chỉnh chân đế cho máy giặt

Chân đế của máy giặt cần được điều chỉnh sao cho máy giặt có độ nghiêng nhẹ về phía trước. Điều này sẽ giúp cho máy giặt không bị rung lắc khi hoạt động và kéo dài tuổi thọ của máy.

Sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng chuyên dụng

Sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng chuyên dụng như thuốc tẩy rửa, chất làm mềm nước, chất khử mùi,…được thiết kế để sử dụng với máy giặt sẽ giúp cho máy luôn hoạt động tốt và giảm thiểu các vấn đề về cặn bẩn trong máy.

Vệ sinh bộ lọc

Bộ lọc máy giặt được thiết kế để loại bỏ các hạt bẩn nhỏ và sợi vải. Nếu bộ lọc không được làm sạch thường xuyên, nó có thể bị tắc nghẽn và ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Vì vậy, bạn cần làm sạch bộ lọc sau mỗi lần giặt để đảm bảo hiệu quả sử dụng máy giặt.

Kiểm tra các ống dẫn nước

Các ống dẫn nước của máy giặt cũng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng chúng không bị tắc hoặc bị hư hỏng. Nếu có vấn đề gì, bạn cần sửa chữa hoặc thay thế ống dẫn để tránhrò rỉ nước hoặc gây hư hỏng đến máy giặt.

Làm sạch bề mặt máy giặt

Làm sạch bề mặt của máy giặt là một việc làm quan trọng để đảm bảo rằng máy giặt của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng hoặc lau bằng chất khử trùng để làm sạch bề mặt máy giặt.

>> Xem thêm Sửa Máy Giặt LG Tại Phú Diễn

Điện Lạnh Bách Khoa BKS Cam Kết Với Quý Khách:

  • Sửa chữa theo quy trình, thay thế linh kiện chính hãng
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15-25 phút
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 06-24 tháng.
  • Kiểm tra rõ nguyên nhân trước khi sửa chữa.
  • Khắc phục triệt để tình trạng hư hỏng của máy
  • Báo giá trước khi sửa chữa.
  • Khắc phục mọi sự cố ngay tại nhà
  • Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà hàng đầu khu vực Phúc Xá. Phương pháp sửa chữa hiện đại, chuyên nghiệp được thực hiện bởi các thợ kỹ có trình độ hàng đầu Hà Nội.

>> Xem thêm Sửa Máy Giặt Tại Vĩnh Phúc

Bách Khoa BKS xin cảm ơn những ý kiến ​​đóng góp của quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện máy Bách Khoa BKS rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

===>>> Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm thông tin uy tín về dịch vụ của chúng tôi trên google việt nam

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo