Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng tốt nhất 2022

Trung tâm điên lạnh Bách Khoa cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chính hãng. Xử lí tất cả các lỗi với chế độ bảo hành sau sửa chữa cùng với thời gian tùy chọn theo mong muốn của khách hàng. Trung tâm sửa máy rửa bát Electrolux sẽ fix các lỗi như:

Lỗi nguồn máy rửa bát bị chập chờn.
Máy rửa bát Electrolux lỗi không cấp được nước.
Loại máy rửa bát Electrolux bị lỗi do bơm xả.
Lỗi không vào nguồn.
Máy rửa bát bị lỗi là không rửa sạch…..
Máy rửa bát Electrolux xuất hiện các lỗi như: E01, E02, E03, E04, E05, E08, E09……

Nếu máy rửa bát nhà bạn đang gặp lỗi hãy gọi ngay cho chúng tôi. Nhân viên của điện lạnh Bách Khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn về cách sửa lỗi cơ bản ban đầu, tránh các lỗi cố ép hoạt động khiến máy có nguy cơ bị nặng hơn.

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng tốt nhất 2022
Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux chất lượng tốt nhất 2022

Dịch vụ sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà

Sửa chữa máy rửa bát Electrolux tại nhà Hà Nội của trung tâm điện lạnh bách khoa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận và phường ở Hà Nội. Ví dụ như: Sửa máy giặt tại Chương Mỹ, sửa chữa máy giặt Electrolux tại Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh. Gia Lâm, Hoài Đức, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai. Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, sửa máy giặt tại Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông…

Chỉ cần các bạn gọi một cuộc điện thoại tất cả mọi việc khắc phục lỗi lầm của máy rửa bát đã có chúng tôi lo giúp bạn. Liên hệ: 02466.881.881 và 08399.222.97.

>>Đừng bỏ qua: Trung tâm sửa máy rửa bát tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Các lỗi hay gặp nhất của máy rửa bát Electrolux

Máy rửa bát Electrolux bị lỗi do không hoạt động

Nguyên nhân chính của nó là do bạn không kết nối nguồn điện, mở máy. Hoặc cũng có thể do cửa máy không được đóng đúng cách.Nhiều lúc có thể do cháy cầu chì, mạch bị ngắt.

Cách sửa chữa: Ở trường hợp máy rửa bát không hoạt động này. Nếu do lỗi không kết nối nguồn điện, không bật máy thì các bạn hãy cắm phích điện vào ổ cắm. Tiếp đến là thực hiện thao tác nhấn nút mở máy, nhấn nút Khởi động (Start) để máy bắt đầu rửa bát đĩa.

– Còn trong trường hợp cửa máy rửa chón đóng không đúng. Các bạn cần phải đóng chặt cửa máy lại, check xem cửa đóng đúng khớp khóa.

– Nếu nó rơi vào trường hợp cháy cầu chì. Các bạn cần phải thay cầu chì mới hoặc nếu mạch máy rưa bát bị ngắt thì khởi động lại thiết bị ngắt mạch. Sau đó là tháo các thiết bị có chung mạch điện với máy để đảm bảo máy rửa được vận hành tốt.

sua-chua-may-rua-bat-electrolux-uy-tin
sua-chua-may-rua-bat-electrolux-uy-tin

Máy rửa bát Electrolux bị lỗi không thoát nước

Chủ yêu trường hợp này là do nguyên nhân là do đường nước cấp bị khóa. Hoặc lưới lọc của máy rửa bát bị tắc (Màn hình hiển thị mã báo lỗi F02 còn máy không có màn hình sẽ phát ra 2 tiếng bíp báo hiệu lỗi). Cũng có thể do bộ phận bơm bị hỏng hoặc bồn rửa bị tắc.

Cách sửa lỗi này là: Để khắc phục lỗi không thoát nước do đường nước cấp bị khóa.  Thì các bạn chỉ cần mở khóa nước là xong.

– Còn nếu lưới lọc bị tắc, các bạn cần check lại lưới lọc và vệ sinh nó.

– Có thể do bộ phận bơm bị hỏng, bạn cần check lại bơm, sau đó là sửa hoặc thay bơm mới nếu cần.

– Bồn rửa máy rửa bát bị tắc, các bạn cần liên hệ thợ sửa ống nước hay trung tâm bảo hành máy rửa bát đến xử lý.

Máy rửa bát nhà bạn có bọt chảy ra

Nếu máy rửa bát nhà bạn xuất hiện bọt thường là do các bạn dùng bột rửa chén không phù hợp với máy. Chính vì vậy nước trợ xả bị trào ra ngoài.

Cách xử lí lỗi: Để xử lý lỗi này các bạn dùng máy rửa bát cần phải mở nắp máy để bọt bốc hơi bớt. Sau đó các bạn thêm tầm 4 lít nước vào máy, đóng cửa kín. Bắt đầu thực hiện khởi động 1 chương trình rửa bất kỳ để xả nước.  Tiếp tục lặp lại cho tới khi hết bọt có ở trong máy rửa bát. Sau đó là chọn lại loại bột rửa chén chuyên dụng cho máy rửa chén để tránh việc tạo bọt khi rửa.

Máy rửa bát không xả được phải làm sao?

Có thể bạn không biết nếu máy không xả thường là do van xả bị tắc. Nhiều lúc cũng có thể do không được cấp nguồn. Máy rửa bát nó sẽ  báo lỗi F03 trên màn hình còn máy không có màn hình sẽ phát ra 3 tiếng bíp cảnh báo.

Cách xử lí: Người dùng kiểm tra lại van xả và vệ sinh lại van xả. Sau đó là cấp nguồn cho van là máy sẽ xả được ngay.

sua-may-rua-bat-electrolux-gia-re
sua-may-rua-bat-electrolux-gia-re

Máy bị lỗi rửa bát đĩa không sạch

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do bạn không sắp xếp vị trí chén đĩa hợp lý. Hoặc cũng có thể do chọn chương trình rửa không phù hợp, không đủ mạnh. Hoặc cũng có thể do bột rửa chén quá ít. Cộng với bộ lọc bị bẩn hoặc lắp đặt nó không chuẩn kĩ thuật.

Cách xử lí: Nếu nguyên nhân do chén đĩa sắp xếp không hợp lý. Các bạn cần phải sắp xếp lại.  Và chú ý là không để chén đĩa chặn đường đi của tay phun.

– Trong trường hợp chọn chương trình rửa không mạnh. Bạn có thể chọn lại chương trình rửa khác mạnh hơn.

– Các bạn có thể thêm bột rửa chén nếu bạn đổ bột quá ít hoặc cũng có thể thay luôn bột mới, có độ tẩy cao hơn.

– Hãy vệ sinh loại bộ lọc, lắp đặt đúng vị trí khi bộ lọc bẩn, lắp sai. Ngoài trường hợp này các bạn cũng nên vệ sinh. Các lỗ phun nước của tay phun để hiệu quả rửa chén được tốt nhất.

Các lỗi khác của máy rửa chén đĩa

Với các đồ thủy tinh của máy rửa bát bị mờ sau khi rửa thường do nguồn nước mềm. Hoặc do dùng bột rửa chén quá nhiều.

Chén đĩa nhà bạn có những vết đen, xám. Đây có thể do đồ dùng bằng nhôm va vào chén dĩa khi đặt gần.

Lỗi vẫn còn bột rửa chén còn sót trong ngăn chứa. Đây có thể là do chén đĩa chặn ngăn chứa bột rửa chén.

Cách xử lí: Với đồ thủy tinh nhà bạn bị mờ trường hợp này các bạn dùng ít bột rửa chén lại. Nếu đang dùng nguồn nước mềm hãy chọn thời gian rửa ngắn nhất.

– Nếu bát đĩa bị những vết đen, xám. Các bạn cần phải sắp xếp lại vị trí chén đĩa, các đồ nhôm phải có khoảng cách nhất định.

– Còn bột rửa chén sót trong ngăn chứa thì các bạn sắp xếp bát đĩa để không chặn ngăn chứa.

Trên đây chúng tôi đã bật mí về địa chỉ sửa máy rửa bát Electrolux tốt nhất thị trường. Cùng với các lỗi và cách xử lí máy rửa bát Electrolux. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ: 024.66.881.881 và 08399.222.97.

Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com

Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Số điện thoại: 02466.881.881 – 087.777.5081 – 0904.0906.35 – 0839922297 – 08888.24.115 – 08888.24.155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo