Sửa tủ lạnh giá bao nhiêu?

Dù bạn có sử dụng tủ lạnh của hãng nổi tiếng như Toshiba, LG ,Panasonic …Thì khi sử dụng lâu dài  bạn thường gặp phải một số sự cố hư hỏng như tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh hoạt động không bình thường, không thể làm đá, tủ lạnh bị xì gas hoặc là đèn bật không sáng…

Đối với tủ lạnh thì hầu như mọi vấn đề  đều gây ra tình trạng không thể làm mát được cho tủ lạnh dẫn đến tình trạng không đảm bảo an toàn thực phẩm khi để trong tủ. Do đó bạn cần sửa chữa tủ lạnh ngay khi tủ lạnh có dấu hiệu không hoạt động bình thường.

Hãy cùng Điện lạnh Bách Khoa báo giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh qua bài viết dưới đây.

Những sự cố tủ lạnh thường gặp phải 

Chúng tôi xin cam kết sẽ xử lý triệt để khi tủ lạnh gặp phải các tình trạng sau:

Sử dụng lâu ngày tủ lạnh có thể bị thiếu gas sẽ làm thời gian làm lạnh kéo dài do máy nén làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Dàn nóng của tủ lạnh hơi nóng hay dàn lạnh bám tuyết không đều hoặc không thể bám tuyết.

sua-tu-lanh-gia-bao-nhieu-tien
sua-tu-lanh-gia-bao-nhieu-tien

Đường ống hút về máy nén đột nhiên không đọng sương hay đọng không đều hoặc không thể làm mát. Nếu đo dòng làm việc của tủ lạnh thì thấy dòng làm việc nhỏ hơn định mức thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa và khắc phục tình hình kịp thời các tình trạng trên.

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt cũng là một dấu hiệu bất thường. Nguyên nhân cho tình trạng trên là có thể do bạn nạp thiếu ga hoặc thừa ga hoặc bạn đang để tủ lạnh ở dưới một nhiệt độ môi trường cao. Rơle của tủ lạnh có thể đã bị hỏng.

Đèn trong tủ lạnh bị bật sáng liên tục và bạn sử dụng mở tủ lạnh quá nhiều. Gioăng tủ lạnh bị chết hoặc cánh tủ bị kẹt hở không đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

Khi gặp phải những tình trạng này, bạn chỉ cần liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa để nhận dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Chỉ trong vòng 30 phút, tủ lạnh của bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Nguồn điện không đảm bảo sẽ khiến tủ lạnh không thể hoạt động bình thường, các động cơ có thể do lâu ngày làm việc với áp thấp nên nguồn có thể bị cháy, đứt hay hở điện.

Sua-tu-lanh-tai-nha-gia-bao-nhieu-tien
Sua-tu-lanh-tai-nha-gia-bao-nhieu-tien

Đôi khi nguồn dây điện có thể bị đứt do bị chuột cắn, bạn có thể bạn hãy kiểm tra xem có bị hỏng hóc linh kiện nào bên trong tủ lạnh hay không.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, trong trường hợp không thể tự sửa chữa, bạn hãy gọi cho chúng tôi để kịp thời khắc phục sự cố này.

Một trong những nguyên nhân khiến bạn bực mình nhất chính là tủ lạnh không đông được đá. Có thể do đường ống lưu thông giữa các bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc nghẽn hoặc là do rò rỉ ga lạnh.

Gioăng cao su của cánh cửa tủ có thể bị lỗi hay bộ phận xả đá không làm việc. Nhiệt độ điều khiển bị chập chờn dẫn đến không chính xác… Nếu bận lại sửa chữa gọi cho chúng tôi để được báo giá dịch vụ sửa chữa khi tủ lạnh gặp phải những sự cố này.

Tủ lạnh của bạn hoạt động liên tục mà lại phát ra tiếng ồn to khiến bạn khó chịu. Hãy kiểm tra lại xem chân tủ lạnh được kê bằng hay chưa. Khi tủ lạnh thực hiện chức năng làm lạnh, motor quạt hoạt động liên tục sẽ gây ra tiếng ồn.

Đây là một dấu hiệu bình thường, tủ lạnh bị đóng tuyết quạt cả vào tuyết khi lên tiếng ồn. Đôi khi quạt gió của tủ lạnh đã quá cũ và dầu đã khô cạn mà vẫn chưa được tra. Vì vậy hãy kiểm tra và bảo dưỡng lại tủ lạnh để khắc phục tình trạng khó chịu này nhé.

>> Xem thêm: Sửa tủ lạnh công nghiệp giá rẻ

Tại sao cần bảo dưỡng tủ lạnh 

Trong những ngày hè nóng bức, thức ăn để ngoài không thể đảm bảo an toàn vệ sinh. Vì vậy chiếc tủ lạnh là vị cứu tinh của những thực phẩm dự trữ.

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, do phải hoạt động thường xuyên và liên tục, tủ lạnh không thể đảm bảo hoạt động với công suất tốt nếu chúng ta không biết bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên.

Vì vậy để đảm bảo tủ lạnh hoạt động với trạng thái bình thường, chúng ta phải liên tục kiểm tra bảo dưỡng ,nạp ga cho tủ lạnh để tủ lạnh luôn hoạt động tốt, giúp bảo vệ thực phẩm một cách an toàn nhất để chúng ta luôn có những món ăn tươi ngon con bổ dưỡng cho bản thân và gia đình.

Tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề, bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể tự sửa chữa thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

dich-vu-sua-tu-lanh-uy-tin-tai-nha-ha-noi
dich-vu-sua-tu-lanh-uy-tin-tai-nha-ha-noi

Vì có thể tự sửa chữa sẽ gây ra những hậu quả như làm làm hư dàn lạnh, xì ống đồng, thủng giàn,… sẽ phải mất rất nhiều chi phí để có thể khắc phục những tình trạng nêu trên. 

Nếu có thắc mắc về giá cả hay chi phí sửa chữa tủ hoặc tủ lạnh của bạn đang gặp phải vấn đề, hãy liên hệ với Điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chế độ ưu đãi và bảo hành cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: 08888.24.11508888.24.155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo