Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

Một số lưu ý khi bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh hoặc tủ đông

Nếu bạn đang tò mò về một chiếc tủ lạnh Beko nhưng vẫn chưa biết công nghệ bảo quản thực phẩm của hãng này thì hãy cùng Trung tâm sửa điều hòa beko tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Công nghệ NeoFrost

Tủ lạnh Beko được trang bị dàn lạnh độc lập kết hợp với NeoFrost. Công nghệ Duy trì độ ẩm trong bộ làm mát ở mức tối ưu lên đến 90%giúp thức ăn được làm lạnh nhanh và giữ độ tươi lâu hơn, đồng thời ngăn chuyển mùi giữa các ngăn và đảm bảo chất lượng không khí trong tủ luôn ở mức tốt nhất.

NeoFrost

Ngăn rau chuyên dụng với công nghệ EverFresh +

Tủ lạnh Beko được trang bị ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh + hiện đại kết hợp với công nghệ NeoFrost, Cung cấp độ ẩm lên đến 95%, kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau Giữ cho rau và trái cây tươi lâu đến 30 ngày.

Công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

I-on Generator – Công nghệ Bảo vệ Ion

Máy phát điện I-on trên tủ lạnh Beko được tạo ra vô hiệu hóa vi khuẩn, vi rút và các thành phần gây mùi bên trong tủdo đó tạo ra tác dụng kháng khuẩn, không khí lưu thông bên trong tủ được giữ sạch sẽ, thực phẩm được giữ trong thời gian dài hơn.

ion

Công nghệ ánh sáng xanh chủ động

Các ngăn tủ lạnh được chiếu sáng bằng ánh sáng xanh lam, mô phỏng quá trình quang hợp của ánh sáng mặt trờiđể trái cây và rau quả Tươi mát hơn với nhiều vitamin trong thời gian dài hơn.

Khử mùi than hoạt tính hiệu quả

Tủ lạnh được trang bị bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩnđảm bảo mức độ vệ sinh cao, ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn và Giảm mùi hôi trong tủgiúp tủ lạnh sạch hơn và rau củ tươi lâu hơn.

Bộ lọc than hoạt tính

Công nghệ ánh sáng 3 màu tươi mới Harvest

Năm 2020, Beko đã phát triển Công nghệ ánh sáng siêu nhỏ với 3 màu kết hợp mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời trong tự nhiên trong ngăn rau. Chu kỳ này sẽ bao gồm 4 giờ đèn xanh lam, 2 giờ đèn xanh lục, 6 giờ đèn đỏ và 12 giờ tắt đèn.

Những loại ánh sáng này có tác dụng xuyên qua rau tốt nhất, giúp chúng duy trì sắc tố và chất diệp lục của cây, từ đó bảo quản độ tươi, vitamin A, vitamin C trong rau.

Trên đây là những công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến trên sản phẩm tủ lạnh Beko mà Điện Lạnh Bách Khoa BKS muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua những thông tin của bài viết này bạn sẽ lựa chọn được chiếc tủ lạnh ưng ý nhất cho bản thân và gia đình sử dụng.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo