Công nghệ làm mát hỗn hợp của Daikin giúp kiểm soát độ ẩm

ve-sinh-binh-nong-lanh-ha-noi

Sử dụng điều hòa trong thời gian dài có thể làm ẩm hoặc làm khô không khí khiến cơ thể người dùng mất nước nhanh chóng, ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da. Vì vậy, Daikin đã tích hợp công nghệ cân bằng và kiểm soát độ ẩm tối ưu mang tên Hybrid Cooling. Cùng với nhau Điện máy Bách Khoa BKS Khám phá ngay bây giờ!

cong-nghe-lai-cool-cua-daikin-giup-kiem-soat-do-am

Máy lạnh áp dụng công nghệ Hybrid Cooling giúp người dùng thoải mái và bảo vệ nội thất trong nhà.

Khi độ ẩm cao, người dùng thường có cảm giác bí rít trên da, nóng bức khó chịu do khả năng tiết mồ hôi của cơ thể bị giảm sút. Hơn nữa, độ ẩm cao còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây ra các bệnh về đường hô hấp và cũng là nguyên nhân khiến nội thất bị ẩm mốc, nhanh xuống cấp.

Nếu độ ẩm trong phòng thấp, người dùng sẽ luôn cảm thấy khô ráo. Điều này khiến da khô, da mất độ đàn hồi, khô môi và ho khan khó chịu.

    cong-nghe-lai-cool-cua-daikin-giup-kiem-soat-do-am

Cân bằng độ ẩm luôn ở mức tối ưu 55-65%.

Để khắc phục điều này, Daikin đã tích hợp công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát độ ẩm vào sản phẩm máy điều hòa của riêng mình, nhằm vào mang đến sự thoải mái tối đa.

Làm mát hỗn hợp để kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm thông qua cảm biến độ ẩm tích hợp. Độ ẩm sẽ luôn được kiểm soát và cân bằng ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp, bằng cách cải thiện hệ thống trao đổi nhiệt của dàn lạnh, để có thể chuyển sang chế độ hút ẩm bất cứ lúc nào.

Với công nghệ Hybrid Cooling, độ ẩm luôn được duy trì ở mức 55% – 65%. (Phần trăm độ ẩm đạt được phụ thuộc vào điều kiện phòng). Đây là độ ẩm lý tưởng mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, hạn chế tối đa các bệnh về đường hô hấp. và giảm tiêu thụ năng lượng.

cong-nghe-lai-cool-cua-daikin-giup-kiem-soat-do-am

Điều hòa Daikin Inverter 1.5 Hp FTKM35SVMV / RKM35SVMV với công nghệ Hybrid Cooling để kiểm soát độ ẩm tối ưu.

Đặc biệt, công nghệ Hybrid Cooling với khả năng hút ẩm tối ưu giúp bảo vệ đồ nội thất trong gia đình khỏi bị hư hại do nấm mốc. Vì độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc hình thành trên nội thất.

Máy điều hòa Daikin giúp bạn tận hưởng bầu không khí dễ chịu, Thêm tiện nghi và bảo vệ cho nội thất gia đình bạn mà không phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng nhờ công nghệ Hybrid Cooling. Quý khách quan tâm đến sản phẩm điều hòa Daikin vui lòng liên hệ HOTLINE: 028-38563388 để sở hữu nhanh nhất có thể.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *