Công nghệ Ổ đĩa nhanh giúp quần áo siêu sạch chỉ trong 39 phút

Bên cạnh các công nghệ AI, Máy giặt samsung cũng giúp nâng tầm cuộc sống thông minh với các công nghệ hỗ trợ quen thuộc như máy tạo bọt EcoBubble, giặt hơi nước Hygiene Steam, gVRT Plus giảm tiếng ồn, QuickDrive 39 ‘siêu sạch. Sau đây, Điện máy Bách Khoa BKS sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về công nghệ Quick Drive giúp rút ngắn thời gian giặt là chỉ còn 39 phút.

Là công nghệ giặt nhanh được tích hợp trên máy giặt lồng ngang của thương hiệu nổi tiếng Samsung. Bằng công nghệ Ổ đĩa nhanh, Máy giặt có thể rút ngắn thời gian giặt chỉ còn 39 phút. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc gia đình và bản thân.

nghe-nhanh-drive-cho-quan-ao-sach-sieu-toc-chi-39-phút

Công nghệ Quick Drive giúp rút ngắn thời gian chu trình giặt và xả mà không ảnh hưởng đến hiệu suất giặt.

Công nghệ siêu sạch QuickDrive sử dụng tia nước siêu nhanh với lực nước mạnh Cứu giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của Bong bóng siêu mịn từ máy EcoBubble đến quần áo.

Đặc biệt, công nghệ Eco Bubble tạo bọt xà phòng siêu mịn thấm nhanh và sâu vào từng sợi vải, từ đó đánh bay các loại vết bẩn hiệu quả cũng như tránh tình trạng bột giặt bám lại trên bề mặt vải.

nghe-nhanh-drive-cho-quan-ao-sach-sieu-toc-chi-39-phút

Các bọt siêu mịn thấm nhanh vào từng sợi vải.

Do đó, QuickDrive 39 ‘đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu và giúp Tiết kiệm đến 50% thời gian cho nhiều chế độ giặt, trong đó chế độ nhanh nhất chỉ 39 phút.

Lưu ý, khi chọn Chế độ Quick Drive bạn cần cho số lượng quần áo mà nhà sản xuất khuyến nghị để đạt được hiệu quả giặt giũ tốt nhất.

Qua bài viết trên, Điện Lạnh Bách Khoa BKS đã thông tin đến bạn công nghệ Quick Drive giúp giặt sạch quần áo siêu nhanh chỉ trong 39 phút. Mong bạn Bạn có thể lựa chọn một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình mình.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *