Điều hòa Sharp AIoT thông minh, dễ dàng điều khiển chỉ với một nút bấm

Ngày nay, các thiết bị điện tử hay bất kỳ thiết bị nào đều được cải tiến tính năng điều khiển từ xa và máy lạnh cũng không ngoại lệ. Vì vậy, Sharp đã trang bị công nghệ AIoT giúp điều khiển điều hòa một cách thông minh hơn.

Công nghệ AIoT là gì?

AIoT là nơi AI (Trí tuệ nhân tạo) kết hợp với IoT (Internet of Things). Các thiết bị có AIoT kết nối với cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của bạn. AIoT nhạy bén cảm nhận, suy nghĩ và đề xuất các hoạt động mang lại sự thoải mái tối đa theo lối sống cá nhân của bạn.

may-linh-thong-minh-sharp-alot-de-dang-dieu-khien-chi-voi-mot-nut-bam

Công nghệ AIoT học hỏi và thích ứng với thói quen hàng ngày của bạn.

Trong đó:

– Công nghệ AI (Artificial Intelligence) được coi là một trí tuệ nhân tạo, có khả năng học hỏi và ghi nhớ những thói quen hàng ngày của bạn.

– Công nghệ IoT (Internet of Things: Internet vạn vật) dùng để kết nối, giúp điện thoại của bạn kết nối với máy lạnh Sharp khi cả hai đều có kết nối Internet.

may-linh-thong-minh-sharp-alot-de-dang-dieu-khien-chi-voi-mot-nut-bam

AIoT là sự kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT (kết nối với bất kỳ thiết bị điện tử nào khác sử dụng Internet).

Công nghệ AIoT mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn:

– Điều khiển thông minh

Điều khiển máy điều hòa không khí của bạn thông qua Ứng dụng Sharp Aircon trên điện thoại thông minh của bạn ngay cả khi bạn vắng nhà (tải ứng dụng trên cả Android và iOS). Về đến nhà thật thoải mái khi trước đó đã bật máy lạnh. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng gió và hẹn giờ.

may-linh-thong-minh-sharp-alot-de-dang-dieu-khien-chi-voi-mot-nut-bam

Tự do điều khiển máy lạnh Sharp từ xa với công nghệ AIoT.

Khi công nghệ AIoT thiết lập giải pháp vận hành máy lạnh Sharp theo thói quen sử dụng của bạn, ứng dụng này sẽ gửi thông báo kích hoạt máy lạnh trước khi bạn rời đi, bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý. khởi động máy.

Ví dụ: Hàng ngày, lúc 6 giờ tối bạn đi làm về và bật điều hòa, khi điện thoại của bạn kích hoạt AIoT trên Sharp Aircon App. Sau 3-7 ngày bạn làm liên tục vào khung giờ đó, trước 18h ứng dụng sẽ gửi tin nhắn đề xuất bật điều hòa để làm mát phòng, bạn chỉ cần bấm đồng ý hoặc không đồng ý.

– Theo dõi tình trạng của phòng

Ứng dụng Sharp Air cho phép bạn theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của phòng mọi lúc, mọi nơi để giúp bạn tìm ra chế độ phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

– Tiêu thụ điện năng và thông báo bảo trì

Với ứng dụng Sharp Air, bạn có thể xem và theo dõi quá trình hoạt động của máy lạnh để sử dụng tốt hơn. Ứng dụng thậm chí còn cho bạn biết khi nào cần dọn dẹp.

may-linh-thong-minh-sharp-alot-de-dang-dieu-khien-chi-voi-mot-nut-bam

Bạn có thể kiểm soát mức tiêu thụ điện năng của mình thông qua Ứng dụng Sharp Aircon.

– Hệ thống AIoT Eco

Sharp AloT đề xuất hiệu suất tối ưu dựa trên lịch trình hàng ngày của bạn để tiết kiệm năng lượng nhất dựa trên các tính toán của AI.

may-linh-thong-minh-sharp-alot-de-dang-dieu-khien-chi-voi-mot-nut-bam

Máy lạnh Sharp AloT đề xuất hoạt động tối ưu dựa trên lịch trình hàng ngày của bạn.

Với công nghệ AIoT, máy lạnh Sharp hỗ trợ làm lạnh thông minh, mang đến bầu không khí trong lành, thoải mái cho cả gia đình. Điện Lạnh Bách Khoa BKS đang kinh doanh máy lạnh Sharp chất lượng cao, mời quý khách đến chi nhánh gần nhất để tham quan mua sắm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

>>> Thông tin địa chỉ các chi nhánh siêu thị trên toàn quốc.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo