Khám phá dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà chất lượng và uy tín

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà ở đâu chất lượng, uy tín, giá rẻ? Vệ sinh điều hòa để làm gì? Tại sao nên vệ sinh điều hòa? Khi nào thì cần vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa?

Chắc chắn rằng, đây là thắc mắc của không ít những người sử dụng thiết bị lạnh, điều hòa, máy điều hòa, từ các hộ gia đình đến các nhà hàng, doanh nghiệp.

Có thể nói, việc bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa định kỳ là một việc làm vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo hoạt độnh bền lâu của các thiết bị lạnh. Thế nhưng, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà có không hay cần đem điều hòa đến xưởng bảo dưỡng? Giá vệ sinh điều hòa là bao nhiêu?

Để giúp các bạn đọc giải đáp các thắc mắc này, trong bài chia sẻ hôm nay, Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu tầm quan trọng của việc vệ sinh thiết bị lạnh cũng như nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu.

Khi nào thì chúng ta nên vệ sinh điều hòa?

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khi nào nên vệ sinh điều hòa? Có thể nói, trong quá trình sử dụng lâu dài, cũng như nhiều thiết bị dân dụng khác, điều hòa hay máy điều hào cũng dần bị các yếu tố bên ngoài như thời tiết, tần suất sử dụng, môi trường…tác động.

Những tác động này có thể gây nên nhiều nguy cơ hỏng hóc, giảm tuổi thọ của thiết bị cũng như gây phiền hà cho người sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng các thiết bị này, dù là hộ gia đình hay nhà hàng, công sở cũng cần chú ý đến việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên
Vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Thông thường, khoảng thời gian cần thiết để kiểm tra, làm mới, sửa chữa điều hòa dao động trong khoảng từ 3 đến 4 tháng một lần. Thời gian này có thể thay đổi dựa vào tần suất sử dụng thiết bị. Do đó, điều hòa sử dụng vào mùa hè và mùa đông cũng sẽ khác nhau.

Để đảm bảo vệ sinh điều hòa đúng và đủ, trước khi tiến hành vệ sinh điều hòa, một số công việc cần thiết phải kể đến như kiểm tra độ ồn của thiết bị, kiểm tra độ rung của máy nén hay đánh giá, so sánh các trị số cho phép cũng như áp suất ga bên trong điều hòa.

Ngoài ra, quy trình thực hiện làm sạch điều hòa cũng cần thực hiện theo các công đoạn sau: vệ sinh các bộ phận bên trong máy bao gồm màng chứa nước ngưng cục lạnh, lưới lọc bụi hay khoang chứa cánh quạt…

Tiếp theo ta cần thiết hành đánh giá, làm sạch vỏ máy, các đường nối điện cùng các tính năng lưng thông gió của dàn nóng và dàn lạnh.

>> Xem thêm: Khám phá vệ sinh điều hòa tại nhà đúng chuẩn

Các lưu ý khi vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

Trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa, người thực hiện cần đặc biệt chú ý để tránh gây hở các bo mạnh cũng như phun nước xịt rửa các bộ phận mạnh, có khả năng gây hư hỏng đến các bộ phận bên trong.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần chú ý tối đa việc tiếp xúc của dành lạnh với các điều kiện thời tiết như mưa gió hay ánh sáng mặt trời. Nếu không, các bo mạch hay thành phần đầu não quan trọng nhất của thiết bị lạnh có thể bị hư hỏng.

Ngoài ra, khi kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, chúng ta cũng cần kiểm tra van và đường ống dẫn để chắc chắn chúng không bị hở hay rò rỉ.

Cuối cùng, chúng ta cần đảm bảo điều hòa có độ bao hợp lý trên tường nhà, vách nhà để đảm bảo thiết bị hoạt động ở trạng thái hoàn hảo nhất.

vệ sinh máy lạnh định kỳ
vệ sinh máy lạnh định kỳ

>>Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà chất lượng, uy tín

Dù việc vệ sinh điều hòa hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng việc thiếu kinh nghiệm trong việc vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị điện dân dụng này cũng có thể khiến người sử dụng gặp phải nhiều lỗi gây hư hỏng cho thiết bị. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà tại TP HCM hay Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn rất phát triển.

Giá của dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà không hề đắt mà nhờ vậy, quy trình vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị có thể được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời, trong quá trình vệ sinh, thợ lành nghề có thể phát hiện ra các lôi hư hỏng khác của thiết bị lạnh để kịp thời khắc phục sự cố.

Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà đáng tin vậy và chất lượng của quý bạn hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện nhu cầu của quý khách hàng nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

===============================

Trên đây là các thông tin liên quan đến việc vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà chất lượng, đáng tin cậy mà Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi muốn đem tới cho bạn đọc.

Mong rằng qua các thông tin trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể nắm bắt được lợi ích và sự cần thiết của việc vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa định kỳ cũng như có thể tìm được dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo