Ngăn rau quả Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Đặt tủ lạnh nơi khô ráo, thoáng gió

Để kéo dài thời gian bảo quản rau quả mà vẫn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng, Hitachi đã tích hợp ngăn rau quả Aero-Care với thiết kế độc đáo. Hãy xem bài viết dưới đây của Điện Lạnh Bách Khoa BKS để biết ngăn rau quả Aero-Care của tủ lạnh Hitachi có gì đặc biệt nhé!

Ngăn rau quả Aero-Care có thiết kế độc đáo

Với thiết kế độc đáo, ngăn rau củ Aero-care giúp duy trì độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong rau củ. Để làm được điều này, ngăn rau quả Aero-care bảo quản thực phẩm dưới tác dụng của chất xúc tác Platinum, tăng cường sản sinh Carbon dioxide giúp kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế thất thoát chất dinh dưỡng. và ngăn cản quá trình làm giảm độ tươi của rau quả.

<>> Sửa tủ lạnh tại trung hòa uy tín giá rẻ

aero-care-tren-tu-lin-hitachi

Ngăn rau quả thông minh Aero-Care giúp rau củ luôn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, thiết kế cải tiến với cấu trúc khép kín giúp tăng độ ẩm, kết hợp với bộ phận kiểm soát độ ẩm để tạo thêm độ ẩm, giúp rau củ luôn giữ được tình trạng, độ tươi ngon và chất dinh dưỡng tối ưu.

aero-care-tren-tu-lin-hitachi

Các thành phần tạo mùi khi tiếp xúc với chất xúc tác sẽ chuyển hóa thành khí cacbonic và nước.

Bảo quản trái cây và rau quả với độ ẩm tối ưu

Khi đóng lại, nắp giữ ẩm có tác dụng che toàn bộ ngăn rau quả để tăng độ kín gió. Mức độ carbon dioxide tăng lên trong khi độ ẩm được giữ lại, giúp thực phẩm không bị khô. Hơi ẩm dư thừa được thoát ra bên ngoài ngăn bằng máy làm ẩm để duy trì độ ẩm tối ưu và ngăn ngừa sự ngưng tụ.

aero-care-tren-tu-lin-hitachi

Việc bảo quản và giữ ẩm rau quả trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ bảo quản Aero-Care.

Trong ngăn rau củ được bổ sung thêm một ngăn đáy nông, cho phép người dùng đựng các loại thực phẩm nhỏ như cà chua, chanh, nấm hay dâu tây… Đồng thời, phía trước ngăn còn có một ngăn nhỏ và sâu hơn để người dùng đựng các loại rau củ sắp xếp. theo chiều dọc rất tiện lợi.

Duy trì độ tươi và chất dinh dưỡng với Chất xúc tác bạch kim (sau 7 ngày trong ngăn rau củ Aero-care)

Với chất xúc tác Platinum có tác dụng duy trì độ ẩm cho rau củ, giúp rau củ luôn tươi ngon như lúc mới mua, hạn chế việc thoát chất dinh dưỡng trong rau củ sau 7 ngày bảo quản trong ngăn Aero-rau. quan tâm.

<>> Sửa chữa tủ lạnh tại cầu giấy uy tín giá rẻ chuyên nghiệp

aero-care-tren-tu-lin-hitachi

Ngăn Aero-Care giữ ẩm cho rau quả tốt hơn ngăn thông thường.

Hy vọng những thông tin về ngăn rau quả Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi trong bài viết trên đây đã giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 028-38563388 để được tư vấn thêm.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo