Những công nghệ nổi bật trên máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa bát đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm máy rửa bát Bosch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến và trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS khám phá những công nghệ trên máy rửa bát Bosch qua bài viết dưới đây nhé!

Động cơ EcoSilence tiết kiệm điện năng tối ưu

Động cơ EcoSilence trên máy rửa bát Bosch được phát triển để tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với hoạt động không chổi than (chổi than), động cơ EcoSilence tiên tiến giúp máy hoạt động cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả, sử dụng ít năng lượng hơn.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

An toàn khi sử dụng với hệ thống AquaStop

Ứng dụng công nghệ AquaStop chống rò rỉ và tràn nước, đảm bảo an toàn cho máy và ngôi nhà của bạn. Aqua Stop bao gồm van điện tử trên đường ống nước và hệ thống cảm biến trong máy. Hệ thống cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của máy và khi có bất kỳ rò rỉ nước nào trong khoang máy hoặc trên đường ống, van điện tử sẽ ngay lập tức đóng lại, ngắt nguồn cấp nước.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Cảm biến Aqua (cảm biến nước)

Hệ thống Aqua Sensor kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy rửa bát Bosch. Cảm biến Aqua kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu kỳ giặt, đồng thời theo dõi sự suy giảm dần dần của nước. Nếu phát hiện nước đã hết có thể sử dụng lại cho chu trình tiếp theo, Aqua Sensor sẽ giúp tái sử dụng nước đó, giúp giảm từ 3 – 6 lít nước trong quá trình giặt. Ngược lại, nếu phát hiện nước quá bẩn, lượng nước này sẽ được xả và thay thế bằng nước sạch. Nhờ đó, bát đĩa luôn được làm sạch hiệu quả nhưng không tốn quá nhiều nước.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Load Sensor (cảm biến tải)

Cảm biến tải giúp tiết kiệm nước và năng lượng bằng cách làm sạch ít bát đĩa hơn. Trọng lượng của bát đĩa trên máy rửa được phát hiện thông qua một cảm biến về tốc độ quay và mức nước trong máy. Nếu số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch. Nếu số lượng đĩa ít thì cần ít nước hơn. Do đó, Load Sensor sẽ tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa trong 1 giàn), nhờ đó, máy rửa bát giúp tiết kiệm nước tối đa cũng như giảm lượng nước trong máy rửa bát. tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Bộ trao đổi nhiệt (bộ trao đổi nhiệt)

Đối với các dòng máy rửa bát Bosch cao cấp, được trang bị bộ phận tỏa nhiệt, giúp chăm sóc và an toàn đặc biệt cho đồ dùng bằng thủy tinh, sứ cao cấp. Đảm bảo không có bất kỳ rủi ro nào. Bộ trao đổi nhiệt này duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong suốt quá trình rửa, giúp nhẹ nhàng làm sạch thủy tinh hoặc đồ sứ cao cấp của bạn.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

VarioSpeed

Công nghệ VarioSpeed ​​có khả năng tăng tốc độ giặt giúp giảm thời gian giặt từ 20% – 50% tùy theo chương trình được cài đặt. Nhờ đó, bát đĩa đạt hiệu quả làm sạch và sấy khô tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

Hơn nữa, Bosch đã cải tiến công nghệ này thành công nghệ VarioSpeed ​​Plus giúp giảm thời gian rửa chén vượt trội lên đến 66%, tiết kiệm thời gian hơn nữa.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

HaftLoad

Khi rửa bát với số lượng ít, bạn có thể chọn chế độ HaftLoad trên máy rửa bát Bosch, lượng điện năng tiêu thụ cùng với lượng nước sẽ được tiết kiệm tối đa, đồng thời chất lượng thực phẩm đảm bảo. Việc vệ sinh khi sử dụng cũng ít hơn, tránh lãng phí.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

HygienePlus

Với công nghệ HygienePlus, máy rửa bát có thể khử trùng bát đĩa ở nhiệt độ cao. Công nghệ này sẽ duy trì nhiệt độ ở mức 70 độ trong thời gian lâu hơn, giúp khử trùng bát đĩa, bát đĩa hiệu quả, rất thích hợp cho các dụng cụ, đồ dùng của bé.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Hỗ trợ liều lượng

Công nghệ DosageAssist độc quyền của máy rửa bát Bosch với khay đựng chất tẩy rửa sẽ được thiết kế ngăn riêng biệt, giúp hòa tan và kiểm soát quá trình rửa, đồng thời đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu, máy hoạt động êm ái. hơn.

can-can-nghe-noi-troi-tren-may-rua-chen-bosch

Trên đây là những công nghệ nổi bật của máy rửa bát Bosch, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028-38563388 để được giải đáp nhanh nhất.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo