Bảo dưỡng điều hòa tại Phú Diễn Chất lượng – Uy Tín – Giá Rẻ.

sửa điều hòa tại hoàng đạo thúy

Quý khách đang sống tại khu vực Phú Diễn?. Máy lạnh của gia đình quý khách kém mát?. Quý khách đang cần tìm ngay dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại phú diễn | Nhưng quý khách không biết nên đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo dưỡng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý… tại Phú Diễn. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở điện lạnh làm việc không uy tín. Nhưng quý khách không cần quá lo lắng về việc điều hòa bị hư hỏng. Quý khách có thể liên hệ ngay tới số điện thoại 024 66 881 881 hoặc 0888824115 – 087777.5081. Công ty điện lạnh Bách Khoa BKS sẽ giải quyết mọi vấn đề về máy điều hòa không khí của gia đình quý khách.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-phu-dien

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Phú Diễn Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Uy Tín.

Khách hàng có thể sử dụng nhiều loại máy lạnh/ máy điều hòa khác nhau về chất lượng, cũ, mới, hãng sản xuất. Tuy nhiên, một khi đã liên hệ với Bách Khoa BKS, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình được tận hưởng một mùa hè mát mẻ với chi phí thấp nhất. Có được sự tự tin như vậy là do chúng tôi đã có kinh nghiệm bảo dưỡng hàng nghìn chiếc điều hòa tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn TP Hà Nội. Nhiều máy lạnh đã quá cũ, một số máy lạnh vài năm chưa được bảo dưỡng chúng tôi vẫn có thể bảo dưỡng để máy lạnh hoạt động trơn tru như mới.

Đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong nhanh nhẹn, có mặt sau 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu. Bách Khoa BKS sẽ bố trí nhân công phù hợp nhất để mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại phú diễn chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt tại khu vực Phú Diễn, quý khách sẽ được hỗ trợ chăm sóc và bảo dưỡng tận tình nhất mọi lúc mọi nơi.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp, khoa học

1. Kiểm tra hoạt động của máy lạnh.

  • Thợ sửa chữa sẽ đánh giá mức độ hư hỏng của điều hòa thông qua kiểm tra tổng thể, hiệu quả làm lạnh, sưởi ấm.
  • Kiểm tra đường dây điện và các vi mạch bên trong, đối với những hư hỏng do bám tuyết, bụi bẩn dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay tại nhà.
  • Thông báo cho khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất. Tiết kiệm chi phí nhất

bảo dưỡng điều hòa tại phú diễn

2. Sửa máy lạnh.

  • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa chữa, thay thế linh kiện điều hòa.
  • Kiểm tra và tra dầu các chi tiết bị han gỉ, thiếu trơn tru.

3. Vận hành lại máy sau khi sửa chữa.

  • Sau khi sửa chữa, máy lạnh sẽ được khởi động lại để kiểm tra hoạt động và khắc phục các sự cố nhỏ còn lại.
  • Bàn giao máy lạnh cho khách hàng và viết hóa đơn thanh toán, kèm theo phiếu bảo hành dịch vụ.

Quý khách không còn phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo