Sửa tủ lạnh ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

sữa tủ lạnh tạ hà nội

Khi bạn cần sửa chiếc tủ lạnh nhà mình bởi nó bị hỏng thì một câu hỏi luôn hiện trong đầu bạn đó là sửa tủ lạnh ở đâu uy tín, tốt nhất Hà Nội, giá rẻ và uy  tín.

Vậy tôi xin giới thiệu trung tâm điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội.

Trung tâm điện lạnh BÁCH KHOA trân trọng gởi đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội,

Chúng tôi đã sửa cho rất nhiều khách hàng, mỗi lần sửa chữa, bảo hành xong chúng tôi lạnh nhận ý kiến phả hồi từ khách hàng, hầu như tất cả họ đều thỏa mãn với dich vụ cảu chúng tôi, nhiều khách hàng khẳng định rằng không có dịch vụ sửa chữa điện lạnh nào mà tốt như điện lạnh Bách Khoa.

Khi tủ lạnh gia đình bạn không hoạt động mà bạn đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty nào cho tốt, hãy một lần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

sua-tu-lanh-tai-nha
sua-tu-lanh-tai-nha

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất Hà Nội.

– Hệ thống chi nhánh sửa tủ lạnh của chúng tôi có mặt ở tất cả các quận huyện trên thành phố HÀ NỘI , nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian tiếp cận khách hàng. Có mặt nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong việc sửa tủ lạnh.

Điện lạnh Bách Khoa bks  chuyên sửa tủ lạnh tại nhà các loại: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá cả phải chăng.

Khi tủ lạnh của bạn bị hỏng hãy nhấc máy gọi đến số 087777.5081 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm nhất đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục.

  • Miễn phí kiểm tra và tư vấn sử dụng tủ lạnh cho quý khách
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
  • Nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của công ty.


Sửa tủ lạnh tại nhà ở đâu tốt, uy tín giá rẻ tại Hà Nội?

– Trước khi sửa tủ lạnh cho quý khách, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành gọi điện để tư vấn cho khách hàng những bộ phận cần thay để mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi sửa tủ lạnh.

Chúng tôi luôn tính đến điều có lợi cho khách hàng dù chỉ thay thế những bộ phận nhỏ. Làm cho quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Quy trình Sửa tủ lạnh của điện lạnh Bách Khoa bks

– Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
– Xác định mức độ hư hỏng.
– Báo giá với khách hàng trước khi sửa tủ lạnh, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
– Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa tủ lạnh thì tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
– Bàn giao và thanh toán phí sửa tủ lạnh.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh về mặt giá cả có thể thấp hơn chúng tôi nên quý khách hãy suy nghĩ kỉ trước khi chọn những công ty đó. Vì rất nhiều khách hàng sau khi sửa tủ lạnh ở một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh, Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty sửa tủ lạnh mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh.

sua-tu-lanh-khong-lanh-gia-re
sua-tu-lanh-khong-lanh-gia-re

– Việc vận chuyển để đi sửa chữa rất khó khăn vì tủ lạnh rất cồng kềnh đặc biệt là khi bạn ở khu vực TP HÀ NỘI . Vì vậy Điện Lạnh BÁCH KHOA BKS sẽ điều nhân viên đến tại nhà quý khách để sửa tủ lạnh. Hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại. Điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ uy tín nhất về sửa sữa điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh nói riêng.  Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa ngay tại nhà nếu bạn có nhu cầu 

– Sau khi sửa tủ lạnh tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu và suốt đời, và luôn được hậu mãi sau này. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên nghành hỗ trợ nhiệt tình.

Nói tóm lại nếu như bạn hỏi rằng sửa tủ lạnh ở đâu uy tín, dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi xin trả lời rằng đó là dịch vụ của điện lạnh Bách Khoa bks.

Tel: 08888.24.115 – 08888.24.155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo