Tiết kiệm điện nhờ trí tuệ nhân tạo AI trên điều hòa Panasonic

Công nghệ Inverter là sự lựa chọn quen thuộc khi tiết kiệm năng lượng. Vậy ngoài Inverter, công nghệ nào có thể nâng cao khả năng tiết kiệm điện. Trong bài viết dưới đây, Điện Lạnh Bách Khoa BKS sẽ giới thiệu công nghệ ECO AI trên máy lạnh Panasonic để người dùng có thêm kinh nghiệm chọn mua.

Tìm Hiểu Công Nghệ AI trên điều hòa Panasonic Mang Lại Lợi Ích Cho Khách Hàng

Với xu hướng phát triển trí tuệ nhân tạo AI trên các sản phẩm điện lạnh, Panasonic cũng không phải là một ngoại lệ. Chế độ ECO của Panasonic với công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tăng cường khả năng tiết kiệm điện cả ngày lẫn đêm bằng cách điều chỉnh công suất làm lạnh một cách thông minh.

Đối với những người dùng muốn trải nghiệm một không gian vừa thoải mái vừa tiết kiệm năng lượng, công nghệ ECO AI có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Vì mỗi phòng trong nhà bạn đều khác nhau, nên chế độ ECO với AI sẽ nhận thức được điều đó và tính toán mức cân bằng ECO hoàn hảo giữa mức tiêu thụ điện năng và thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ mong muốn. . Vì thế, duy trì sự thoải mái người dùng đồng thời tránh lãng phí năng lượng ở mức tối thiểu.

Công nghệ ECO AI tự động nhận biết và đánh giá đâu là mức ECO tối ưu dựa trên các yếu tố bao gồm điều kiện phòng, nguồn nhiệt có thể có như ánh sáng mặt trời và đèn phòng, máy tính và các thiết bị khác. thiết bị, thân nhiệt.

Đặc biệt:

– Khi bật điều hòa Panasonic lúc ban ngày có ánh nắng mặt trời trong một căn phòng lớn ấm áp cần làm mát nhanh chóng: Chế độ ECO với công nghệ AI ưu tiên sự thoải mái tối đa, đồng thời tiết kiệm năng lượng thông qua chế độ ECO.

Khi bật điều hòa vào ban ngày.

– Khi bật điều hòa Panasonic lúc đêm với làn gió mát mẻ: Chế độ ECO với công nghệ AI ưu tiên tiết kiệm năng lượng tối đa hơn làm mát tiện nghi.

Khi bật điều hòa vào ban đêm.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt thoải mái cả ngày lẫn đêm: Chế độ ECO với công nghệ AI giúp tiết kiệm năng lượng hơn nữa và tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng để làm mát đồng đều và thoải mái.

Tiết kiệm năng lượng sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Điều khiển từ xa Panasonic có thiết kế phím POWERFUL / ECO để sử dụng cho cả hai chế độ Làm lạnh nhanh mạnh mẽ và chế độ ECO tiết kiệm điện. Để bật chế độ ECO với công nghệ AI, hãy làm như sau:

-Nhấn phím POWERFUL / ECO một lần để bật chế độ POWERFUL.

– Nhấn phím POWERFUL / ECO lần thứ hai để bật chế độ ECO.

– Nhấn phím POWERFUL / ECO 3 lần để hủy / tắt chế độ ECO.

Cách bật chế độ ECO trên remote máy lạnh Panasonic.

Dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ ECO AI sẽ mang đến trải nghiệm không gian thoải mái, dễ chịu nhưng vẫn Tiết kiệm điện đến 20% so với chế độ bình thường. Vì vậy, máy lạnh Panasonic sẽ hỗ trợ các gia đình tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm đến 20% năng lượng, so sánh chế độ ECO và chế độ bình thường.

Chế độ ECO với công nghệ AI trên điều hòa là một cải tiến mới của Panasonic, giúp tối đa hóa khả năng tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh phù hợp. Hiện tại Điện Lạnh Bách Khoa BKS có rất nhiều dòng máy lạnh Panasonic. Vui lòng liên hệ Hotline: 028-38563388 để đặt hàng, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo