7 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh theo phong thủy mà bạn cần biết

sai lầm thường gặp khi đặt tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng cần thiết của nhiều gia đình hiện nay. Theo người xưa, việc tìm một vị trí hợp phong thủy để đặt tủ lạnh là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh theo phong thủy nhé!

Đặt tủ lạnh trước bếp

Không nên bố trí tủ lạnh đối diện với bếp, tủ lạnh đối diện với bếp. Theo phong thủy, Bếp lửa, Tủ lạnh của Kim.

Đặt hai đồ vật này đối diện nhau dễ sinh ra xung đột, cảm giác bất an trong mọi việc như công việc làm ăn, gia đình, bạn bè,… và nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. .

>> dịch vụ sửa tủ lạnh tại ba đình: https://dienlanhbachkhoabks.com/sua-tu-lanh-tai-ba-dinh-bac-tu-liem-nam-tu-liem.html

Đặt tủ lạnh trước bếp

Đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh và nhà tắm có thủy khí rất vượng, đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh dễ thúc đẩy thủy khí vào nhà, mang đến nhiều điềm xấu, bị nhiễm “uế khí” từ nhà vệ sinh sẽ khiến gia đình lao đao. ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn, tiền bạc, gây ra nghèo khó, khó khăn cho gia chủ.

Đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh

Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Theo quan niệm phong thủy, tác hại của việc để tủ lạnh trong phòng ngủ là rất lớn vì phòng ngủ là nơi thư giãn của cơ thể sau một ngày dài mệt mỏi. Khí hàn từ tủ lạnh bay ra ngoài khiến vượng khí trong phòng giảm sút, không tốt cho sức khỏe và còn mang lại nhiều xui xẻo cho gia đình.

Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Đặt dụng cụ nhà bếp lên trên tủ lạnh

Việc dùng tủ lạnh để đặt dụng cụ làm bếp nhiều người có lợi nhưng xét về mặt phong thủy thì nó có thể tạo ra những điều xui xẻo cho gia chủ, ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh và sức khỏe. Lưu ý rằng điều quan trọng nhất để tránh xa tủ lạnh là một con dao sắc.

Đặt dụng cụ nhà bếp lên trên tủ lạnh

Đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi ẩm mốc, không được thông gió. Tủ lạnh để ở đây sẽ không được thông hơi và dễ bị hỏng hóc. Hơn nữa, tủ lạnh của bạn sẽ mang tính âm nếu đặt dưới gầm cầu thang, gây nhiều hại cho gia chủ.

Theo quan niệm từ xa xưa, gầm cầu thang là nơi u uất, chỉ dành cho những người thấp cổ bé họng. May mắn và thịnh vượng sẽ không đến nhà nếu đặt tủ lạnh ở đây.

Đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Để tủ lạnh lâu ngày bẩn

Theo người xưa, tủ lạnh là bảo bối, là vật sống nên cần được giữ gìn và vệ sinh. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sẽ thay đổi vận may, giúp hút tài lộc vào nhà.

Tủ lạnh lâu ngày bị bẩn

Để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh là vật cất giữ, bảo quản thực phẩm, theo người xưa gọi là vật cất giữ của cải, bên trong phải có của cải thì tài lộc mới vượng, của cải mới nhiều.

Ngược lại, một chiếc tủ lạnh trống rỗng sẽ nói lên sự nghèo nàn, thiếu thốn. Không nên để tủ lạnh trống rỗng, nếu không có thức ăn cũng nên cho nước uống hoặc thức ăn khô vào bên trong.

>>> tìm hiểu dịch vụ hữu ích ngay tại đây: https://dienlanhbachkhoabks.com/sua-tu-lanh-tai-dong-da-nhanh-chong-hieu-qua.html

Để tủ lạnh trống rỗng

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn chọn được vị trí đặt tủ lạnh phù hợp!

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo