Bảo hành 12 năm: Panasonic phá kỷ lục bảo hành động cơ máy giặt

Từ ngày 15/10/2020 Panasonic áp dụng chính sách bảo hành động cơ 12 năm với các dòng sản phẩm máy giặt động cơ 3Di Inverter, TD Inverter & Inverter.

Điều này thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm vượt trội giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.
Thị trường điện tử tiêu dùng Việt Nam những ngày cuối năm trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc tung ra thị trường những sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã và chức năng, các thương hiệu đặc biệt chú trọng đến chính sách hậu mãi, thể hiện cam kết về chất lượng và dịch vụ với người tiêu dùng.

Thông thường, đối với các dòng sản phẩm máy giặt trên thị trường, về chất lượng, giá cả, mẫu mã tương đương nhau, nhà cung cấp nào đáp ứng được các tiêu chí về sự tận tâm khi hướng dẫn, chu đáo trong công tác bảo hành, thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và luôn có sẵn phụ tùng thay thế. .. sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng.

Máy giặt Panasonic được tin dùng với công nghệ vượt trội và dịch vụ bảo hành chất lượng

Là một thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường điện tử gia dụng, Panasonic luôn coi dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu, mang đến trải nghiệm sử dụng đáng tin cậy và yên tâm nhất cho khách hàng. Cụ thể, từ tháng 10/2020, thương hiệu áp dụng chính sách hậu mãi hiếm có trên thị trường, thời gian bảo hành động cơ lên ​​đến 12 năm với các dòng sản phẩm máy giặt cửa trên và cửa trước được trang bị động cơ 3Di Inverter, TD Inverter & Inverter.

Điều kiện áp dụng chế độ bảo hành 12 năm mô tơ rất đơn giản, sản phẩm máy giặt chỉ cần đáp ứng 2 tiêu chí:

(1) Các sản phẩm máy giặt nằm trong danh sách các dòng máy được bảo hành 12 năm động cơ do Panasonic công bố tới khách hàng.

(2) Các sản phẩm máy giặt được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua hệ thống Bảo hành điện tử của thương hiệu từ ngày 15/10/2020.

Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị lỗi, mô tơ sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí tại nhà hoặc các Trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức của Panasonic, với hơn 119 cơ sở tại các thành phố lớn trên cả nước. từ Bắc vào Nam, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tín hiệu tích cực từ khách hàng

Với chương trình bảo hành động cơ 12 năm, Panasonic thể hiện cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhận được sự tin tưởng, an tâm của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm máy giặt Panasonic.

Chị Ngô Mai (Q.3, TP.HCM) chia sẻ: “Việc trao đổi, mua bán sản phẩm rất nhanh nhưng đến khâu bảo hành thì nhiều thương hiệu làm chưa thực sự tốt khiến tôi mất rất nhiều thời gian. không thể giải quyết tận gốc của vấn đề. Tuy nhiên, với Panasonic thì khác. Kích hoạt Bảo hành điện tử qua tin nhắn với thao tác đơn giản. Các chuyên viên phục vụ chu đáo, chủ động liên hệ và tư vấn cách sử dụng, cách thức liên hệ khi gặp sự cố. Bây giờ có chính sách bảo hành 12 năm cho động cơ, 2 năm cho thân máy, có thể nói là hoàn hảo.


Chính sách bảo hành động cơ 12 năm nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Cùng quan điểm, anh Quân Lê (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho rằng: “Dù thương hiệu tốt nhưng khi sử dụng máy lâu ngày khó tránh khỏi những sự cố như mô tơ quá tải, chổi than mòn, máy chạy. tạo ra tiếng ồn … Tất cả là do động cơ. Trước đây, với các sản phẩm của Panasonic, mỗi khi có sự cố xảy ra, gia đình tôi đều được hỗ trợ rất tận tình. Cuối năm, vợ tôi có nhu cầu mua máy giặt mới, tôi cũng khuyên nên chọn Panasonic. Gia đình tôi được chuyên gia giới thiệu về chính sách bảo hành 12 năm về động cơ nên tôi càng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này ”.

Tận tâm với từng sản phẩm

Đại diện trung tâm bảo hành Panasonic chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là nền tảng tạo nên uy tín của một thương hiệu. Do đó, việc tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với tốc độ, sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp trong quá trình xử lý sự cố là vô cùng cần thiết. Chúng tôi cam kết mọi khách hàng khi lựa chọn Panasonic sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng với chất lượng tốt nhất, xóa tan nghi ngờ về nguồn gốc linh kiện hay những rắc rối về chi phí phát sinh. “

Với lợi thế gia nhập thị trường từ rất sớm, chú trọng tạo ra những sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ vượt trội, thương hiệu Panasonic đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt hơn 50 năm hoạt động và phát triển. Chính sách bảo hành động cơ 12 năm với các dòng máy giặt 3Di Inverter, TD Inverter & Inverter một lần nữa khẳng định nỗ lực của thương hiệu trong việc đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Đồng thời, chế độ bảo hành này cũng khẳng định cam kết và sự tự tin của thương hiệu đối với chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm máy giặt Panasonic.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *