Hít thở không khí trong lành khi sử dụng máy lạnh Electrolux

Chất lượng không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe đường hô hấp. Vì vậy, Electrolux đã đưa công nghệ kháng khuẩn và khử mùi vào các sản phẩm điều hòa của mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu đó là công nghệ gì nhé!

Bộ lọc Bộ lọc HD

Máy lạnh Electrolux được trang bị bộ lọc HD Filter sẽ lọc sạch các loại bụi bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc hay cả các tác nhân gây dị ứng. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng điều hòa, hạn chế các bệnh về đường hô hấp cũng như các kích ứng, dị ứng.

hit-tho-not-when-in-linh-khi-sudung-may-linh-electrolus

Bộ lọc HD lọc sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong ngôi nhà của bạn.

Hệ thống Plasma hoạt động

Đối với một số vi khuẩn cứng đầu hơn, Electrolux đã đưa ra hệ thống Active Plasma để loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Công nghệ này với luồng khí lạnh plasma phân tán đến mọi ngóc ngách trong phòng, thông qua phản ứng hóa học, giúp tiêu diệt những vi khuẩn cứng đầu nhất, tạo ra bầu không khí trong lành và thoải mái nhất có thể cho người sử dụng.

hit-tho-not-when-in-linh-khi-sudung-may-linh-electrolus

Hệ thống Active Plasma mang đến không gian trong lành và an toàn hơn cho sức khỏe.

Tích hợp hệ thống làm sạch không khí 5 lớp

Ngoài các công nghệ làm sạch không khí trên, Electrolux còn sử dụng hệ thống làm sạch không khí 5 lớp tích hợp cho máy lạnh. Hệ thống lọc này bao gồm bộ lọc Filter HD, bộ lọc vi Hepa và bộ lọc Vitamin C. Giúp lọc sạch không khí và tiêu diệt các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đồng thời, hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp còn giúp tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da người dùng nhờ màng lọc Vitamin C.

hit-tho-not-when-in-linh-khi-sudung-may-linh-electrolus

Hệ thống này vừa kháng khuẩn, khử mùi hợp lý, vừa tăng cường hệ miễn dịch.

Bộ lọc nylon

Một số máy lạnh Electrolux sử dụng màng lọc Nylon, nhằm mang đến không gian trong lành, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho cả gia đình, đặc biệt là người già và trẻ em. Nhờ bộ lọc Nylon, máy lạnh có thể lọc sạch bụi bẩn cũng như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây hại cho sức khỏe đường hô hấp của con người lơ lửng trong không khí.

hit-tho-not-when-in-linh-khi-sudung-may-linh-electrolus

Nhờ màng lọc nylon, không gian phòng sẽ luôn trong lành và sạch sẽ.

Hy vọng những thông tin tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh Electrolux. Mọi thắc mắc cần tư vấn chọn mua máy lạnh vui lòng liên hệ hotline: 028-38563388 hoặc đến Điện Lạnh Bách Khoa BKS gần nhất để được hỗ trợ và trải nghiệm thực tế.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo