Cách sửa lỗi UE máy giặt Samsung tại nhà đơn giản nhất

sua-may-giat-tai-nha

Sau một thời gian sử dụng máy giặt Samsung, người dùng sẽ phát hiện ra một số lỗi cơ bản, trong đó lỗi UE là lỗi thường gặp. Vậy lỗi UE máy giặt Samsung là gì? Cách khắc phục như thế nào, hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tham khảo bài viết dưới đây.

Máy giặt Samsung báo lỗi UE là gì?

Lỗi UE máy giặt Samsung được hiểu nôm na là lỗi mất cân bằng lồng giặt làm máy giặt của bạn Không thể vắt quần áo. Thông thường lỗi này xảy ra do 2 vấn đề chính sau: Trống của máy không cân bằng và vị trí lồng giặt không bằng phẳng.

Máy giặt Samsung lỗi UE

Nguyên nhân gây ra lỗi UE của máy giặt Samsung

Thông thường, sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt Samsung của bạn sẽ xuất hiện lỗi UE và một trong những nguyên nhân gây ra lỗi này là:

  • Làm Vị trí đặt máy giặt không phù hợpchúng không cân xứng với mặt sàn làm mất thăng bằng và xuất hiện mã lỗi này trên máy giặt Samsung.
  • Có thể là do Trống máy giặt không cân bằngcảm biến bị lệch do lượng quần áo bạn cho vào phân bố không đều, nếu bạn cho quần áo vào ít hơn hoặc nhiều hơn tổng công suất của máy giặt thì rất dễ bị xoắn và dẫn đến lỗi UE.
  • tìm thêm các nguyên nhân khác trên google việt nam với từ khóa “sửa chữa máy giặt samsung tại nhà

Nguyên nhân gây ra lỗi UE của máy giặt Samsung

Cách sửa lỗi UE máy giặt Samsung

Nếu gặp trường hợp máy giặt bị lỗi UE, bạn cũng đừng lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh và khắc phục chúng một cách đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Tạm dừng máy giặt

Nếu gặp phải lỗi này, việc đầu tiên bạn cần làm là tạm dừng máy giặt, sau đó rút phích cắm điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa, khắc phục.

Tạm thời dừng máy giặt

Bước 2: Phân bổ lại quần áo

Để phân bổ lại quần áo, vui lòng Mở nắp máy giặt Hãy ra ngoài và xem quần áo của bạn có bị xoắn hoặc bị xô lệch sang một bên hay không. Nếu có, hãy lấy quần áo ra bằng tay và dàn đều khắp lồng giặt để chúng không bị rối vào nhau

Đồng thời, phân bổ lại mật độ quần áo sao cho phù hợp với tổng khối lượng cho phép của máy.

 Phân phối lại quần áo

Bước 3: Điều chỉnh vị trí của máy giặt cho cân bằng

Ở bước này, điều chỉnh máy sao cho ngang bằng với sàn nhà, đảm bảo rằng máy giặt không còn chênh lệch. Tiếp theo bạn hãy tiến hành khởi động lại máy xem có hoạt động hay không nhé!

Điều chỉnh vị trí của máy giặt sao cho đều

Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5kg WD95T754DBX / SV

Điện Lạnh Bách Khoa BKS vừa hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi UE máy giặt Samsung một cách chi tiết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo