Công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko

Nên chọn tủ lạnh nào để trữ sữa mẹ?

Tủ lạnh Beko với công nghệ NeoFrost sẽ giúp thực phẩm của bạn tươi lâu, đồng thời ngăn chúng lẫn mùi, đảm bảo thực phẩm của bạn được giữ trọn vẹn hương vị. Nào, hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu thêm về công nghệ NeoFrost độc đáo này nhé.

Công nghệ NeoFrost là gì?

Beko đã trang bị cho tủ lạnh của mình công nghệ NeoFrost còn được gọi là 2 dàn lạnh độc lập. Đây là công nghệ đã giúp khắc phục tình trạng lưu thông không khí giữa 2 ngăn tủ lạnh và dàn lạnh truyền thống khiến thực phẩm bị lẫn mùi vị.

Với công nghệ này, mỗi ngăn tủ lạnh được trang bị một dàn lạnh độc lập, ngăn cản sự lưu thông không khí giữa các ngăn giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả cũng như tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

NeoFrost: Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của Beko.

Lợi ích của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập

Tăng tốc độ làm mát

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của tủ lạnh Beko còn có khả năng tăng tốc Làm mát nhanh hơn 2 lần so với tủ lạnh thông thường. Nhờ vậy, đồ ăn thức uống yêu thích của bạn sẽ được làm nguội chỉ trong nháy mắt. Công nghệ này mặc dù mang lại khó khăn cho việc sửa tủ lạnh beko so với các dòng thông thường. tuy nhiên thợ điện lạnh giỏi của trung tâm sửa tủ lạnh tại hà nội thực thuộc công ty bách khoa bks hoàn toàn có thể sửa được  ngay tại nhà

Làm mát nhanh hơn 2 lần

Ngăn thức ăn bị lẫn mùi

Nhờ được trang bị 2 cánh quạt hoạt động riêng biệt Ở mỗi ngăn kéo, hơi lạnh sẽ không thể di chuyển qua lại, gây mùi khó chịu cho thực phẩm được bảo quản. Không chỉ hạn chế và mùi nhưng cách hoạt động này cũng giúp Hạn chế lây nhiễm chéo giữa các loại thực phẩm tươi và rau.

Ngăn thức ăn bị lẫn mùi

Làm lạnh đồng đều khắp tủ lạnh

Ngoài ra, với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, hơi lạnh sẽ được đưa đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp làm mát đồng đều, hiệu quả kể cả khi tủ đầy. Đảm bảo thực phẩm của bạn nhận được độ lạnh thích hợp để tránh bị hư hỏng hoặc biến chất.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh toshiba uy tín tại nhà

làm mát đồng đều, hiệu quả

Giữ ẩm tối ưu cho thực phẩm

Đặc biệt, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập của NeoFrost sẽ mang đến không khí lạnh giàu độ ẩm đến rau, giúp rau tươi lâu, mọng nước. Nhờ đó, bạn sẽ luôn được thưởng thức những món rau tươi ngon, bổ dưỡng như vừa mới mua về.

2x

Trên đây là công nghệ NeoFrost 2 dàn lạnh độc lập trên tủ lạnh Beko mà Điện Lạnh Bách Khoa BKS muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ độc đáo này.

 

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo