Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới

Vệ sinh máy giặt là việc làm cần thiết, cần thực hiện thường xuyên để đảm bảo quần áo luôn được giặt sạch và đảm bảo tuổi thọ của máy giặt. Bài viết hôm nay của Siêu Thị Nội Thất Bách Khoa BKS sẽ giới thiệu đến bạn cách vệ sinh máy giặt Samsung cực kỳ hiệu quả mà lại rất nhanh chóng, không khiến các bà nội trợ tốn quá nhiều công sức.

Cách vệ sinh máy giặt Samsung bằng phương pháp thủ công.

Thông thường, việc vệ sinh được chia làm 2 phần chính là vệ sinh lồng máy giặt Samsung và vệ sinh các bộ phận khác. Bên ngoài cơ thể có thể được lau chùi thường xuyên để xua tan bụi bẩn mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Nhưng bên trong máy, cách vệ sinh lồng giặt Samsung không được thường xuyên mà phải vệ sinh định kỳ vài tháng một lần. Tuy hơi mất thời gian nhưng ngược lại giúp máy bền hơn, giặt quần áo sạch hơn.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

1. Bột tẩy rửa chuyên dụng.

Sử dụng bột giặt chuyên dụng cũng là cách làm sạch được nhiều người áp dụng. Bạn có thể đặt mua tại các cửa hàng chuyên dụng về tẩy rửa. Chỉ cần xả nước nóng ở cài đặt cao nhất. Hòa một gói bột thông bồn cầu vào nước và ngâm trong 1-2 giờ. Sau đó trải qua chu trình giặt bình thường, mọi vết bẩn sẽ được giải quyết. Rất đơn giản phải không?

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

Bột tẩy rửa chuyên dụng.

2. Sử dụng nước javan và giấm.

Đây là cách vệ sinh máy giặt khá tiết kiệm và sạch sẽ được áp dụng phổ biến cho mọi loại máy, tuy nhiên bạn cần lưu ý vì nước javen là chất tẩy rửa khá độc hại. Thông thường cách này chỉ nên áp dụng với những máy giặt có vết bẩn quá cứng đầu. Sau khi xả hết nước lồng giặt, bạn cho 300ml giấm vào ngâm trong 1-2 tiếng. Sau đó xả hết nước và đổ nước tẩy javan vào lồng giặt. Ngâm trong vòng 1 giờ rồi bật máy giặt chạy một chu trình giặt để làm sạch hoàn toàn máy giặt.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

Sử dụng nước javan và giấm.

3. Cách vệ sinh máy bằng Baking Soda

Nhiều người vẫn chưa biết rằng khu vực máy giặt cửa trước Samsung là nơi thu hút nhiều vi khuẩn và nấm mốc nhất vì nơi đây thường xuyên ẩm ướt, Baking Soda là biện pháp tốt nhất để đẩy lùi các tác nhân gây hại. đây. Cách thực hiện, mọi người đổ một ít nước ấm vào máy giặt, thêm 2-3 cốc giấm và 250 gam Baking Soda, đậy kín cửa, ngâm khoảng 30 phút rồi cho bột Baking Soda hòa tan vào nước. Khởi động máy và chọn chương trình giặt lâu nhất. Khi hết chu kỳ, hãy dùng khăn khô để lau bên trong máy giặt Samsung. Chúng ta vẫn có thể sử dụng bột Baking Soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt với nước, sau đó lau sạch cơ thể để tăng hiệu quả rửa sạch các vết bẩn cứng đầu.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

Cách vệ sinh máy bằng Baking Soda.

Vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung với chế độ tự động.

Ngoài cách vệ sinh máy giặt Samsung cửa trên theo cách thủ công, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ vệ sinh tự động của máy như sau: Bạn chỉ cần nhấn nút khởi động, sau đó chọn chế độ vệ sinh lồng giặt trên bảng điều khiển. . Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem máy giặt có cần thêm bột giặt hay không. Nếu có, hãy đổ thêm chất tẩy rửa và đóng nắp lại để máy thực hiện quá trình làm sạch. Máy giặt Samsung cửa trên tích hợp một chế độ thông minh đó là chức năng giặt ngâm. Để đảm bảo máy hoàn toàn sạch sẽ, hãy đặt mức nước cao nhất và điều kiện nước nóng lạnh cho phù hợp.

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung sạch như mới.

Vệ sinh máy giặt cửa trên Samsung với chế độ tự động.

Vậy với mẹo vệ sinh máy giặt SAMSUNG Cửa trên được chia sẻ trên đây sẽ giúp thiết bị của mọi người luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ khi sử dụng. Đảm bảo vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy luôn sạch sẽ và quần áo của bạn thực sự sạch sẽ.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *