Hướng dẫn sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Samsung

Các dòng máy giặt hiện nay của Samsung đều có tính năng vệ sinh lồng giặt cực kỳ hiệu quả, bạn có thể yên tâm vệ sinh máy giặt mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Để biết rõ hơn về chế độ này của máy giặt, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây của Siêu thị Nội Thất Bách Khoa BKS nhé!

Hướng dẫn sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng giặt.

Tính năng tự vệ sinh lồng giặt đã được cài đặt sẵn trên máy giặt nên thao tác thực hiện rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Kích hoạt chế độ vệ sinh lồng giặt

Bật nguồn, chọn nút chức năng vệ sinh lồng giặt (Tub Clean), tùy từng hãng sản xuất mà tên gọi của phím chức năng này sẽ khác nhau. Sau đó nhấn nút bắt đầu để kích hoạt chế độ này.

Hướng dẫn sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng giặt.

Bước 2: Vệ sinh máy giặt bằng dung dịch chuyên dụng

Khi máy giặt bắt đầu hoạt động, máy sẽ tự động chạy chế độ làm sạch, bạn nên cho thêm các chất tẩy rửa như baking soda, giấm, nước cốt chanh,… sẽ tăng cường khả năng làm sạch vi khuẩn, nấm móc. trong trống và chỉ cần đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

Một số lưu ý khi sử dụng chế độ tự làm sạch lồng giặt

– Nên duy trì tần suất vệ sinh lồng giặt định kỳ 1 tháng / lần.

– Quá trình tự làm sạch này có thể mất từ ​​3 đến 12 giờ để hoàn thành.

– Khi sử dụng chu trình này, bạn có thể sử dụng thêm các chất tẩy rửa chuyên dụng (bột vệ sinh, nước javen, giấm, …) để không chỉ giúp tẩy sạch cặn bẩn, dầu mỡ bên trong máy giặt. mà còn loại bỏ cặn bẩn do khoáng chất trong nước.

Chế độ vệ sinh lồng giặt là gì?

Đối với những máy giặt có chế độ vệ sinh lồng giặt, cặn bột giặt, vi khuẩn hay nấm mốc gây nguy hiểm cho da sẽ không còn nữa. Lồng giặt sẽ được quay với tốc độ cao hơn giặt bình thường, nước sạch được đẩy lên miệng lồng giặt, vi khuẩn, chất bẩn hay xơ vải sẽ theo dòng nước và bị cuốn trôi theo đường ống xả của máy giặt. Đôi khi có những xơ vải lớn sẽ được lọc tại các túi lọc hoặc khay lọc của máy giặt, bạn nên lấy chúng ra khỏi máy để đảm bảo sẽ không còn mùi hôi hay nấm mốc, quần áo của lần giặt sau. luôn sạch sẽ và thơm.

Chế độ vệ sinh lồng giặt là gì?

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chế độ tự vệ sinh lồng giặt trên máy giặt cùng với một số lưu ý. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích để bạn chăm sóc tốt sức khỏe gia đình mình.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo