Máy giặt LG 2020 tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) đang dần trở thành xu hướng phát triển của các thiết bị điện gia dụng thông minh hiện nay. Chính vì vậy, LG đã cho ra mắt dòng máy giặt LG AI DD tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu về chiếc máy giặt này qua bài viết dưới đây nhé!

may-giat-lg-2020-tich-hop-cong-nguyen-tri-thong-minh-nhan-tao-ai

Dòng máy giặt LG AI DD đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2020.

Đây là chiếc máy giặt đầu tiên có công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tại thị trường Việt Nam, theo LG. Dòng máy giặt cửa trước LG AI DD đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2020. Với mẫu máy giặt cửa trước, động cơ truyền động trực tiếp tích hợp công nghệ AI, LG AI DD cho hiệu quả giặt sạch chính xác và tối ưu. thay vào đó, loại bỏ các hoạt động rửa phỏng đoán.

may-giat-lg-2020-tich-hop-cong-nguyen-tri-thong-minh-nhan-tao-ai

Dựa trên dữ liệu lớn được tích hợp sẵn, AI DD mang đến chuyển động giặt tối ưu để xử lý đồ giặt của bạn.

Công nghệ AI của máy giặt LG AI DD không chỉ có khả năng nhận biết lượng đồ giặt mà còn nhận biết vải đang giặt trong lồng giặt. LG cho biết họ đã áp dụng công nghệ Deep Learning vào máy giặt để kết nối và so sánh với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt, từ đó thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt. Qua đó, máy giặt mang lại hiệu quả giặt giũ tốt hơn, nâng cao chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ cho quần áo.

may-giat-lg-2020-tich-hop-cong-nguyen-tri-thong-minh-nhan-tao-ai

AI DD không chỉ phát hiện trọng lượng mà còn cảm nhận độ mềm mại của vải và chọn chuyển động tối ưu cho chính vải.

Ngoài việc tận dụng sức mạnh của công nghệ AI, dòng máy giặt LG AI DD còn được bổ sung thêm nhiều tính năng khác giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn vận hành tối ưu, hiệu quả giặt giũ cao.

Máy giặt LG AI DD còn được trang bị công nghệ ThinQ với kết nối wifi cho phép điều khiển máy giặt từ xa bằng điện thoại, tự chẩn đoán các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành nếu có.

Tính năng TurboWash 360 tích hợp 4 đầu phun đa hướng có thể tiếp cận mọi vùng quần áo giúp đánh tan bọt xà phòng, làm sạch quần áo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhờ tính năng này, người dùng có thể giặt sạch quần áo chỉ trong 39 phút với khả năng bảo vệ sợi vải tốt hơn.

may-giat-lg-2020-tich-hop-cong-nguyen-tri-thong-minh-nhan-tao-ai

Tính năng TurboWash 360 hoàn tất quá trình giặt trong 39 phút.

Mặc dù chiều sâu lồng giặt chỉ từ 560mm nhưng mẫu máy giặt mới lại mang đến cho người tiêu dùng khả năng giặt sạch quần áo lớn như máy có độ sâu 600mm. LG đã tăng khối lượng giặt của máy lên 32% mà không tăng kích thước, giảm độ rung và tiếng ồn.

Tính năng giặt hơi nước cũng được tích hợp trên dòng máy giặt LG AI DD giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, giảm nếp nhăn đến 30%.

may-giat-lg-2020-tich-hop-cong-nguyen-tri-thong-minh-nhan-tao-ai

Một số máy giặt LG AI DD có khả năng ghép nối với một máy giặt mini dưới đây.

Một số kiểu máy trong dòng máy giặt LG AI DD tương thích với máy giặt mini dưới đây để tạo thành máy giặt LG TWINWash phù hợp với nhu cầu thiết kế nội thất và lối sống của bạn.

Hy vọng những thông tin tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về dòng máy giặt LG AI DD mới 2020. Nếu bạn có nhu cầu mua máy giặt LG, hãy gọi đến hotline của Điện Lạnh Bách Khoa BKS: 028-38563388 để được đặt hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng . tại chỗ!

Máy giặt cửa trước LG AI DD mới nhất:

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo