MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

Theo khảo sát của tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power tại Mỹ (2019), máy giặt Samsung là máy giặt có chỉ số hài lòng cao nhất, do người tiêu dùng bình chọn dựa trên 6 yếu tố là hoạt động hiệu quả, thiết kế đẳng cấp, dễ sử dụng, chế độ bảo hành, giá cả và công nghệ giặt tiên tiến. Trong đó, sự kết hợp của nhiều phát minh công nghệ đã làm chuẩn cho khái niệm giặt sạch quần áo, cho bình thường mới.

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

Samsung EcoBubble – Tiêu chuẩn “sạch sâu”, máy giặt không chỉ sạch bẩn.

Nhiều người cho rằng tất cả các loại máy giặt đều giống nhau, quần áo sạch hay không phụ thuộc vào việc chọn loại bột giặt phù hợp hay loại nước giặt đắt tiền. Trên thực tế, bột giặt và nước giặt không thể phát huy hết tác dụng nếu chỉ hòa tan với nước và không có chất trợ kích hoạt phù hợp. Hầu hết các máy giặt trên thị trường chỉ cho phép người dùng đổ bột giặt vào hộp và cho trực tiếp vào lồng giặt, hoặc một số dòng hỗ trợ hộp chuyên dụng hòa tan nước với bột giặt để hạn chế cặn bẩn. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều không thể hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa, hiệu quả thẩm thấu và làm sạch kém; Để lại cặn hoặc vết bẩn của chất tẩy rửa.

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

Khắc phục những hạn chế này, Samsung ra mắt thế hệ máy giặt mới, trang bị mâm giặt EcoBubble nằm sâu dưới lồng giặt, kết hợp với không khí và nước, kích hoạt nước giặt / bột giặt thành những bọt siêu mịn với sức thẩm thấu gấp 40 lần so với thông thường. nước giặt hòa tan, len lỏi vào từng khe vải và đánh bật mọi vết bẩn từ sâu bên trong. Nhờ đó, quần áo được giặt sạch sâu và trắng sáng như mới, không cần tốn thời gian và công sức giặt tay đối với các vết bẩn cứng đầu.

Hơn nữa, EcoBubble đánh tan bột giặt thành những bọt siêu mịn trước khi cho vào lồng giặt, giúp bảo vệ quần áo khỏi cặn bột giặt hay vết ố của nước giặt; nhờ đó, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây dị ứng cho da. Conf Làm sạch sâu và giúp quần áo bền màu, không bị co rút.

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

“Khử trùng tối ưu 99,9%” – Chùm công nghệ đáp ứng bình thường mới.

Do thời tiết nồm ẩm, dịch bệnh lây lan nên người dân ngày càng quan tâm đến các biện pháp phòng bệnh. Quần áo, chăn ga gối đệm, khăn tắm và thú nhồi bông đều có thể chứa vi rút và vi khuẩn, do đó, chọn nước nóng sẽ giúp diệt khuẩn tốt hơn. Tuy nhiên, phương pháp này thường làm vải bị phai màu và co rút, gây mòn và hư hỏng sớm.

Trước đó, Samsung đã tiên phong giới thiệu công nghệ giặt hơi nước kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao, thay vì sử dụng nước nóng, giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng, theo chứng nhận của Viện. Kiểm định quốc tế Intertek. Ngoài ra, một số vi khuẩn có hại thông thường như Escherichia coli (gây tiêu chảy và các bệnh đường ruột), Staphylococcus (gây nhiễm trùng da và suy giảm hệ miễn dịch) và các tác nhân gây dị ứng cũng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, giúp cả gia đình an toàn và phòng chống bệnh tật.

MÁY GIẶT SAMSUNG CÓ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CAO NHẤT

Không chỉ quần áo mà lồng giặt – nơi xử lý quần áo cũng cần phải sạch sẽ. Khi lồng giặt không được vệ sinh thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, gây hại cho sức khỏe, máy giặt Samsung với chế độ Eco Drum Clean sẽ tự động thông báo khi cần vệ sinh và máy giặt sẽ tự động tiến hành vệ sinh lồng giặt. trống mà không cần vệ sinh hoặc sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Ngoài ra, cửa phụ AddWash không chỉ giúp thêm quần áo lỡ tiện lợi mà còn có thể mở nhẹ giúp lồng giặt thông thoáng, không bị ẩm mốc và nặng mùi.

Tích hợp nhiều công nghệ trong một thiết bị, máy giặt Samsung tạo ra chuẩn mực riêng về hiệu quả giặt giũ tại nhà; đồng thời làm sạch sâu, bảo vệ toàn diện quần áo, đồng thời diệt khuẩn, giúp người dùng tự tin và sẵn sàng cho cuộc sống bình thường mới.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo