Phát video, trả lời cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi qua màn hình Bảng gia đình

Samsung Family Hub 2020 thế hệ mới được trang bị màn hình cảm ứng FamilyBoard giúp quản lý đồ ăn và giải trí đa phương tiện. Để hiểu rõ hơn về dòng tủ lạnh Samsung Family Hub 2020 mới, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Điện Lạnh Bách Khoa BKS nhé!

trung tâm gia đình

Family Hub cho phép bạn chia sẻ video, hình ảnh hoặc tin nhắn với những người thân yêu thông qua màn hình thông minh trên tủ lạnh.

Tủ lạnh Family Hub mới với nhiều tính năng tiên tiến, đột phá mang đến trải nghiệm khác biệt, góp phần nâng cao cuộc sống của người dùng. Sản phẩm tuy có thiết kế không quá khác biệt so với những mẫu tủ lạnh thông thường nhưng lại được trang bị màn hình cảm ứng FamilyBoard. Giúp người dùng giải trí, gắn kết gia đình ngay tại gian bếp.

trung tâm gia đình

Thiết bị có thể gợi ý công thức nấu ăn dựa trên các loại thực phẩm và nguyên liệu yêu thích của bạn có sẵn trong tủ lạnh.

Điểm khác biệt của sản phẩm so với tủ lạnh thông thường là camera quan sát bên trong hiển thị thực phẩm trong tủ lạnh, tự động cảnh báo ngày hết hạn và cho phép bạn tạo danh sách mua sắm và ghi nhớ của riêng mình. tôi.

trung tâm gia đình

Kiểm soát thời hạn sử dụng của thực phẩm với chức năng quản lý thực phẩm thông minh.

Thiết bị có thể đề xuất các công thức nấu ăn dựa trên tài liệu tham khảo của bạn, giúp bạn nấu ăn hàng ngày dễ dàng hơn thông qua ứng dụng Recipes. Family Hub sẽ giúp bạn lập kế hoạch các bữa ăn cho cả tuần dựa trên những thứ có sẵn trong tủ lạnh.

trung tâm gia đình

Ứng dụng Recipes có sẵn hàng ngàn công thức để bạn tham khảo.

Bạn chỉ cần dùng giọng nói hoặc chạm vào màn hình chính của tủ lạnh để điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT (Internet of Things) có kết nối Wifi, Samsung account thông qua ứng dụng SmartThings.

trung tâm gia đình

Quản lý ngôi nhà thông minh của bạn ngay trong nhà bếp thông qua ứng dụng SmartThings.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý tất cả thực phẩm của mình cũng như xem tivi, sử dụng các ứng dụng yêu thích hoặc kết nối với điện thoại thông minh ngay từ chính chiếc tủ lạnh Samsung.

trung tâm gia đình

Tính năng View Inside giúp bạn dễ dàng kiểm tra thực phẩm bên trong.

Nhờ tính năng View Inside, bạn có thể dễ dàng xem thực phẩm bên trong tủ lạnh mọi lúc mọi nơi qua điện thoại hoặc truy cập nhanh bằng cách chạm vào màn hình chính. Thuận tiện trong việc lên kế hoạch ăn uống và mua sắm thực phẩm cho cả gia đình.

trung tâm gia đình

Giải trí đa phương tiện trong khi nấu nướng với ứng dụng Smartview và hệ thống loa sống động.

Thưởng thức những bản nhạc yêu thích qua ứng dụng SmartView và loa trực tiếp, hay giải trí bất tận với những bộ phim đỉnh cao trên màn hình sắc nét. Tủ lạnh Family Hub giúp gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui nấu nướng ngay tại gian bếp của mình.

trung tâm gia đình

Với kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng nhận cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi nhanh chóng chỉ bằng giọng nói của mình.

Dễ dàng chia sẻ bất kỳ tin tốt, tin nhắn, video hoặc âm nhạc nào với các thành viên trong gia đình thông qua màn hình Family Board trên tủ lạnh. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng nhận cuộc gọi đến hoặc gọi nhanh chỉ bằng giọng nói của mình mà không cần thao tác trên điện thoại, thuận tiện trong quá trình nấu nướng.

trung tâm gia đình

Samsung Family Hub có thể dự báo thời tiết, nhắc nhở các sự kiện quan trọng.

Bạn có thể cập nhật thông tin dự báo thời tiết, lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng ngay trên màn hình chính. Chỉ cần cập nhật các danh mục trên tủ lạnh hoặc từ điện thoại của bạn và đồng bộ hóa tất cả các lịch biểu của bạn với Google hoặc Microsoft 365 lịch, để tránh việc bạn quên những ngày quan trọng.

Hiện tại, tủ lạnh Samsung Inverter Family Hub 641L RS64T5F01B4 đang được bán tại Điện Lạnh Bách Khoa BKS, giá tham khảo: 59.900.000đ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub cao cấp này?

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo