3 bước giúp bạn vệ sinh máy sấy quần áo đứng cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

máy sấy quần áo

Sở hữu một chiếc máy sấy quần áo trong gia đình mang lại rất nhiều tiện ích, giúp chăm sóc con cái và sức khỏe của gia đình an toàn trong những ngày mưa gió ẩm ướt. Cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS thực hiện 3 bước vệ sinh máy sấy quần áo đứng cực nhanh mà còn giúp thiết bị bền lâu.

Tháo khung lò

Với máy sấy quần áo dạng đứng Nhỏ gọn, dễ cài đặt, trước hết bạn cần tháo rời và tách rời các bộ phận của tủ. Khung tủ thường là các thanh kim loại có khớp nối.

Bạn có thể tháo rời từng thanh sau đó lau sạch bằng khăn ẩm. Trong trường hợp các thanh lam bị bẩn, bạn có thể dùng thêm một chút dung dịch tẩy rửa nhẹ để lau chùi, tránh làm gỉ phần khung này.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà

Tháo khung lò

Giặt vải phủ bằng máy sấy

Nắp vải sấy chỉ hoạt động tạo thành một lồng sấy kín giúp khí nóng lưu thông bên trong không thoát ra ngoài, có tác dụng ngăn bụi bẩn và các tác nhân từ bên ngoài.

Vải bọc máy sấy thường là vải canvas, rất bền và dễ vệ sinh, bạn có thể rửa hoặc vò nát với xà phòng nhẹ và sau đó để khô cho lần sử dụng tiếp theo.

Giặt vải phủ bằng máy sấy

Lắp ráp lại và sử dụng – hướng dẫn vệ sinh máy sấy quần áo

Sau khi làm sạch khung và vải của vỏ máy sấy, lắp ráp lại tủ và sử dụng bình thường. Trong trường hợp quá bận, bạn chỉ cần tháo tủ ra, lắc nhẹ nắp để bụi bẩn bám vào bay đi cũng giúp tủ sạch sẽ hơn để sử dụng.

Lắp ráp lại và sử dụng

Hi vọng với 3 bước giúp bạn vệ sinh tủ quần áo nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng. Hy vọng bạn đang thành công.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo