5 lỗi thường gặp khi giặt quần jean trong máy giặt

lỗi thường gặp khi giặt quần jean

Theo nhiều người, việc sử dụng máy giặt để giặt quần jean có thể làm phai màu, thậm chí có thể làm mòn vải, quần nhanh hỏng hơn. Hãy cùng Điện Lạnh Bách Khoa BKS tìm hiểu những lỗi thường gặp khi giặt quần jean trong máy giặt và cách khắc phục sự cố này nhé.

Để nguyên mặt ngoài của quần jean

Một trong những sai lầm phổ biến nhất có thể khiến quần jean bị phai màu là do người sử dụng. đừng lộn ngược quần jean.

Luôn nhớ lộn quần jean từ trong ra ngoài trước. nút và dây kéo để tránh phai màu vải cũng như khả năng làm hỏng quần jean.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất có thể dẫn đến việc quần jean bị phai màu là người dùng không lộn ngược quần jean.

Giặt nhiều quần jean cùng một lúc

Bạn không nên giặt nhiều quần jean đồng thời trong máy giặt.

Điều này là khả thi tiết kiệm công sức và tốn điện cho nhà bạn nhưng sẽ làm hỏng quần jean nhanh hơn vì khóa kéo, cúc áo… của quần jean sẽ va vào nhau do thiếu chỗ dẫn đến hư hỏng không đáng có.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín giá rẻ tại đây: https://dienlanhbachkhoabks.com/sua-chua-may-giat-dich-vu-chuyen-nghiep-toan-quoc.html

lỗi thường gặp khi giặt quần jean
lỗi thường gặp khi giặt quần jean

Không chọn đúng chương trình

Các bạn thường luôn chọn một chương trình giặt cho tất cả các loại quần áo.

Hãy nhớ rằng quần jean thường là ít bẩn hơn, hơn nữa giặt quần jean còn dẫn đến vải bị mòn và phai màu. Do đó, hãy chọn chu trình giặt nhẹ nhàng và nhiệt độ nước mát để quần jean luôn mới.

Bạn luôn chọn một chương trình giặt cho tất cả quần áo?

Không sử dụng chất làm mềm vải

Vui lòng sử dụng nước xả vải khi giặt. Bởi vì nó không chỉ làm cho quần jean của bạn có mùi thơm mà còn giúp mềm hơncũng như bảo vệ vải tốt hơn sau mỗi lần rửa.

Không sử dụng chất làm mềm vải

Sau khi giặt, không nên phơi quần jean ngay lập tức

Sau khi máy giặt có hoàn thành chu trình giặt Chúng ta thường quá lười mang ra phơi, khiến quần bị nhăn, có mùi hôi. Lấy nó ra và khô ngay lập tức Để hạn chế tối đa khả năng quần jean bị nhăn, giúp quần jean luôn như mới.

lỗi thường gặp khi giặt quần jean
lỗi thường gặp khi giặt quần jean

Trên đây là những lưu ý cần ghi nhớ khi giặt quần jean giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian giặt giũ vừa giúp quần jean luôn bền đẹp. Nếu bạn có góp ý gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cuối cùng đây không phải lỗi mà là lời nhắc nhở

Quý khách nên kiểm tra kỹ túi quần xem còn chứa vật dụng kim loại, hoặc ví tiền, hoặc các dụng cụ khác như chìa khóa, móc chìa khóa… Vì quần jean có đặc điểm là thô cứng, nên thường khó cảm giác khi còn lưu lại những vật dụng như vậy. Rất nhiều khách hàng đã bỏ quên những vật dụng như vậy trong túi quần. Nên quý khách lưu ý tránh trường hợp gây hại cho máy giặt, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng quần áo khi giặt.

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA BKS
Điện thoại: 087777.5081
Email: dienlanhbachkhoa7@gmail.com
Website: https://dienlanhbachkhoabks.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo